Tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng

60,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J7 2016 của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn có thể xem xét các sản phẩm bao da, ốp lưng, linh kiện thay thế, phụ kiện đồ chơi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Một trong số những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng:

Tai nghe có kiểu dáng rất nhỏ gọn và tiện lợi. Sản phẩm được kết nối thông qua dây tai nghe và cắm trực tiếp vào điện thoại. Dây tai nghe dạng tròn giúp bạn có thể cất gọn và mang đi rất tiện lợi. Hai nút tai của tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng được thiết kế mới lạ không theo dạng nhét thông thường, giúp người sử dụng không bị đau tai. Trên thân tai nghe có chú thích bên tai nghe rõ ràng giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Sản phẩm có nút bấm trên thân tai rất dễ thao tác. Tai nghe còn có micro để bạn đàm thoại rất tiện lợi. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm nhờ thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Samsung. Tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm chất lượng này. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: tai nghe Galaxy J5 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng:

tai-nghe-samsung-4

Tai nghe được sản xuất bởi Samsung chính hãng

tai-nghe-samsung-3

Chân cắm nhỏ gọn, nút bấm thuận tiện

tai-nghe-samsung-2

Nút tai rất tiện dụng

tai-nghe-samsung-1

Sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu