Củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng

120,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J7 2016 có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn muốn mua một sản phẩm chất lượng chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thời gian sử dụng. Bạn cảm thấy băn khoăn không biết phải sử dụng sản phẩm nào của thương hiệu nào? Hãy đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Một trong số những sản phẩm đó chính là: củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng:

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Samsung Việt Nam. Về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng bởi chúng tôi coi trọng uy tín trong kinh doanh. Củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho những người thường xuyên phải di chuyển.

Sản phẩm có chân sạc dạng tròn có thể tương thích với rất nhiều cổng sạc điện tại Việt Nam. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm được in rất rõ nét trên thân củ. Đầu củ sạc có dòng chữ Samsung và thân có mã code. Củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng có dòng đầu vào 5V-1.55A rất ổn định và an toàn với thiết bị. Bạn không cần lo lắng những sự cố có thể xảy ra với sạc không chính hãng: chập, cháy nổ, phồng pin, loạn cảm ứng… Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: cable sạc Galaxy J7 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J7 2016 chính hãng:

Cu-sac-samsung-04

Sạc chuẩn an toàn

 
Cu-sac-samsung-01

Củ sạc chính hãng

Cu-sac-samsung-001

Thiết kế chuẩn xác

Cu-sac-samsung-000

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu