Bao da Sview Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Bao da, ốp lưng là những dòng phụ kiện Galaxy J7 2016 cơ bản nhất. Bao da Galaxy J7 2016 có khá nhiều loại với nhiều hình dáng, màu sắc cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn: Usams, Nillkin, Baseus… Trong đó, Nillkin là một thương hiệu khá nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm bao da Sview Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin mới nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm bao da S view Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin:

Là dòng bao da chất lượng nên Nillkin rất được tin dùng. Bao da được làm bằng chất liệu da công nghiệp ở mặt trước và nhựa polycacbonat ở mặt sau. Bề mặt bao da làm dạng sần giúp người sử dụng yên tâm hơn, hạn chế trơn trượt, rơi vỡ. Mặt trước bao da Sview Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin được thiết kế một cửa sổ vuông để hiển thị mọi thông tin lên đó: dung lượng pin, giờ, sóng wifi… Bạn có thể nghe và nhận cuộc gọi bằng thao tác ngay trên cửa sổ này mà không cần mở nắp bao da.

Mặt sau thiết kế bằng nhựa cứng vô cùng chắc chắn với đường viền ôm trọn thân máy J7 2016 của bạn. Các vị trí nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng đều được quan tâm nên nhà sản xuất đã cắt chuẩn xác các vị trí này sao cho người sử dụng dễ dàng thao tác nhất. Tháo lắp điện thoại với bao da S view Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin cũng đơn giản bởi các cạnh có tính linh hoạt không gãy vỡ mà vẫn chắc chắn.

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: vàng sampanh, hồng, xám đen giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Ngoài sản phẩm này, shop Phụ kiện samsung chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn thoải mái lựa chọn: miếng dán màn hình galaxy J7 2016 hiệu Vmax

Hình ảnh sản phẩm bao da S view galaxy J7 2016 hiệu Nillkin:

bao-da-galaxy-j7-2016-hieu-nillkin-07

Sản phẩm thiết kế cẩn thận

bao-da-galaxy-j7-2016-hieu-nillkin-01

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

bao-da-galaxy-j7-2016-hieu-nillkin-02

Chất liệu da công nghiệp bền chắc

bao-da-galaxy-j7-2016-hieu-nillkin-03

Có thể hiển thị thông tin trên cửa sổ view

bao-da-galaxy-j7-2016-hieu-nillkin-04

Bạn hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Hồng, Vàng Sâm panh, Xám đen

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu