Điều các bạn cần biết: phân biệt pin Note 5 chính hãng

pin-note-5-5

Công nghệ cao đã cho ra đời biết bao sản phẩm hoàn hảo, từ những chiếc bao da S8 đến những chiếc ốp lưng S7… Tất cả những sản phẩm như vậy đều có hàng tại shop chúng tôi và chắc chắn rằng các bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm. Một chiếc bao da hoặc ốp lưng chính hãng có lẽ mang đến nhiều cơ hội và trải nghiệm hơn so với những sản phẩm không chính hãng. Thêm nữa, một sản phẩm chính hãng thường dễ dàng nhận biết hơn một linh kiện chính hãng. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi để có thể phân biệt pin Note 5 chính hãng một cách nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn điều này.

Pin Note 5 chính hãng có:

Bề mặt pin:

Trên bề mặt pin rất rõ nét với các thông tin được in đầy đủ với ngày sản xuất, nơi sản xuất, các cảnh báo lưu ý khi sử dụng và nhiều yếu tố khác nữa… Những thông tin này được in rõ ràng trên bề mặt, không bị mờ, nhòe. Hình ảnh cảnh báo đặt cân đối, lưu ý không vứt vào thùng rác có hai gạch chéo và hàng chính hãng luôn có hai gạch chéo được cắt vát ở phía đầu. Còn với sản phẩm hàng nhái thì không được như vậy, pin hàng nhái cps chữ in đậm khác thường hoặc mờ nhòe…

Thông tin rất rõ ràng

Chân pin:

Chân pin Note 5 đã có sự thay đổi so với chân đồng ở các dòng máy Samsung trước đây. Chân pin là một cable nhỏ và nếu cable còn mới, không bị đứt rời thì sản phẩm là hàng chính hãng.

Chân pin là một cable nhỏ

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng ở mặt sau pin và hàng chính hãng lúc nào cũng có mã này để khẳng định chính mình là hàng chính hãng.

Mã như hình minh họa

Xem thêm: ốp lưng J5 Prime

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu