Mách bạn: cách chọn pin J7 Prime chính hãng chất lượng cao

Pin-Galaxy-J7-Prime-01

Các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao của chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng cảm giác hoàn toàn an tâm và thú vị. Đây là một trong số ít những sản phẩm chất lượng cao mà các bạn không nên bỏ qua: pin Galaxy J7 Prime chính hãng. Sản phẩm này cùng rất nhiều sản phẩm phụ kiện chính hãng Samsung khác cũng đều là những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện. Các sản phẩm đều mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những dấu hiệu nào chứng tỏ sản phẩm tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi là hàng chính hãng thì chỉ có thể thấy được khi các bạn xem kỹ càng thông tin sau:

Chân pin:

Chân pin chính hãng được thiết kế bằng đồng màu vàng sáng rõ, không bị xỉn, mờ, không gặp phải vấn đề trầy xước…

Chân pin màu vàng đồng

Thông tin in trên bề mặt pin: 

Thông tin in trên bề mặt pin J7 Prime chính hãng được làm rất rõ nét. Các thông tin này không chỉ khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng mà còn thể hiện những điều khách hàng cần biết về chính sản phẩm đó. Nếu thông tin được in nét mờ, nhòe hay mất cân đối, nét đậm một cách khác thường thì sản phẩm là hàng nhái.

Thông tin in trên bề mặt

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng bên trong pin chính hãng và chỉ pin chính hãng mới có mã. Các bạn có thể kiểm tra mã bằng cách bóc lớp vỏ in thông tin chi tiết và quan sát kỹ sẽ thấy mã pin in rõ ràng bên trong.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu