Bạn cần biết: Cách chọn pin S4 chính hãng nhanh và chuẩn

pin-s4-01

Không khó để các bạn có thể chọn được một chiếc bao da Note 7 hay một chiếc ốp lưng S8 chất lượng cao. Mỗi sản phẩm lại được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng. Từng chi tiết cấu thành nên sản phẩm tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng và an tâm rằng những gì mà tất cả mọi người mong đợi sẽ có ở sản phẩm. Nhưng phản hồi của nhiều khách hàng khi đến với shop chúng tôi chính là chưa biết phải chọn lựa sản phẩm pin S4 chính hãng nào. Để giúp khách hàng có được sự chọn lựa nhanh chóng nhất, chúng tôi đã quyết định gửi tới các bạn bài viết sau đây. Thông tin từ bài viết này sẽ giải đáp mọi băn khoăn của quý khách hàng trong việc phải làm sao để chọn được chiếc pin S4 nhanh và chuẩn xác nhất.

Mã Samsung SDI và 2D barcode:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode của pin S4 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung luôn có một dòng được in rất rõ ràng bên trong lớp vỏ pin. Mã này luôn được in dập để phân biệt với hàng nhái là in bằng mực thường hoặc không có mã.

Mã Samsung SDI

Chân pin:

Chân pin màu vàng đồng sáng là pin S4 chính hãng so sánh với hàng nhái là một màu tối, xỉn.

Chân pin màu vàng sáng là hàng chính hãng

Mạch NFC:

Mạch NFC ở pin S4 nổi rõ nét có thể cảm nhận bằng tay. Hoặc có cách kiểm tra chuẩn xác hơn là hãy sử dụng điện thoại để xác định mạch NFC.

Mạch NFC nổi

Xem thêm: bao da Note 8

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu