Cách chọn pin J7 2016 chính hãng chuẩn xác và nhanh chóng nhất

Pin-Galaxy-J7-2016-001

Một sản phẩm hoàn hảo mà các bạn có thể chọn lựa khi đến với shop chúng tôi rất đa dạng. Các bạn sẽ chẳng gặp phải chút khó khăn nào khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện này và tất nhiên, cơ hội để các bạn có thể sử dụng những sản phẩm này luôn rộng mở khi bạn đến với shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi. Sản phẩm của các dòng phụ kiện điện thoại luôn đa dạng và sản phẩm pin J7 2016 chính là một trong những sản phẩm chất lượng như vậy. Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm việc được sở hữu sản phẩm này với các dấu hiệu lựa chọn được chúng tôi thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin in trên bề mặt pin:

Pin J7 2016 chính hãng của shop chúng tôi là hàng chính hãng và dấu hiệu thông tin được in rất rõ ràng, đầy đủ chính là điểm nhấn. Khi quan sát thông tin này, các bạn có thể thấy được sự rõ nét, cân đối và đó chính là ột dấu hiệu quan trọng.

Thông tin in trên thân pin như hình

Chân pin:

Chân pin chính hãng được làm bằng đồng màu vàng sáng rõ. Khi sử dụng, các bạn sẽ chẳng gặp phải chút khó khăn nào và khi quan sát kỹ sẽ thấy chân đồng màu vàng sáng, không trầy xước, không xỉn màu thì đó là sản phẩm chính hãng.

Chân pin chính hãng chất lượng cao

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này ở sản phẩm pin chính hãng luôn được in dập bên trong thân pin. Muốn kiểm tra mã này, các bạn cần bóc lớp vỏ pin in thông tin và quan sát. Pin hàng nhái thường chỉ in mã này bằng mực thường hoặc không in mã.

Xem thêm: pin Samsung Note 4 chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu