Hướng dẫn mua pin Note 4 chính hãng chất lượng cao tại shop phụ kiện Samsung

Pin-Galaxy-Note-4-02

Bao da S8 có lẽ đang là sản phẩm hot nhất hiện nay không chỉ riêng shop phụ kiện Samsung chúng tôi mà còn là cả thị trường phụ kiện điện thoại. Những năm qua, các sản phẩm phụ kiện vẫn luôn khẳng định vị thế, vai trò của mình trong quá trình hỗ trợ khách hàng sử dụng sao cho đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả. Sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện với các chi tiết được đầu tư, chú trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy rất nhiều sản phẩm trong số đó vẫn hàng ngày, hàng giờ được người tiêu dùng quan tâm như pin Note 5 là một ví dụ. Chính vì vậy, phụ kiện Samsung chúng tôi rất mong rằng các bạn sẽ có những hiểu biết đầy đủ nhất để chọn được một hay nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại, dễ dàng sử dụng thông qua các dấu hiệu sau đây.

Thông tin pin:

Pin được sản xuất ở đâu, nơi nào lắp ráp, dung lượng bao nhiêu và nhiều thông tin cơ bản khác nữa đều được in rất đầy đủ, rõ ràng trên bề mặt pin. Công nghệ hiện đại giúp các thông tin này không bị mờ nhòe như nhiều sản phẩm pin không chính hãng. 

Pin Note 4 chính hãng

Chân pin:

Chân pin Note 4 chính hãng được làm bằng đồng màu vàng sáng không trầy xước. Trong khi đó, sản phẩm không chính hãng được làm rất xỉn màu, tối và trầy xước.

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Mạch NFC:

Mạch NFC của pin Note 4 chính hãng được làm nổi và cảm nhận bằng tay hoặc cẩn thận hơn là test thử ngay trên điện thoại của mình là có thể thấy được.

Mạch NFC rõ ràng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng trên bề mặt pin nhưng lại ở bên trong lớp vỏ in thông tin. Mã này với pin chính hãng được in dập còn với nhiều sản phẩm hàng nhái chỉ được in bằng mực hoặc không in. Kiểm tra mã này chỉ cần bóc lớp vỏ và quan sát thật kỹ. Đây là dấu hiệu quan trọng khẳng định sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.

Mã Samsung SDI như hình

Xem thêm: bao da S7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu