Hướng dẫn chọn pin Note Edge chính hãng nhanh và chuẩn xác nhất

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-01

Phụ kiện bao da S8 chính hãng đã và đang có hàng tại shop chúng tôi quả thực là sự lựa chọn thông minh. Hãy chọn cho mình một sản phẩm hiện đại với chất lượng cao, giá thành rẻ. Ngay bây giờ hãy chọn ngay cho mình một chiếc ốp lưng chính hãng hiện đại, sử dụng nhanh chóng với những lợi ích to lớn không thể phủ nhận. Trong số đó, chúng tôi không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những sản phẩm hiện đại thuộc dòng linh kiện như pin Note Edge chính là một ví dụ. Sản phẩm chúng tôi có hàng chính là hàng chính hãng những dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng như thế nào thì không phải ai cũng biết được. Hãy cùng phụ kiện Samsung tìm hiểu về vấn đề này:

Chân pin:

Chân pin chính hãng được làm từ đồng với màu vàng sáng rõ. Khi quan sát, sản phẩm không có những vết trầy xước và xỉn màu như hàng nhái.

Chân pin màu vàng sáng

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin về cơ bản là những thông tin nơi sản xuất, ngày sản xuất, nơi lắp ráp, dung lượng… Nhưng sản phẩm chính hãng còn phải có nét chữ rõ ràng, thông tin đầy đủ, không bị mờ, nhòe hay nét đậm một cách khác thường như với sản phẩm hàng giả.

Thông tin in rất rõ ràng

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in bên trong pin ở phần thân. Muốn tìm hiểu pin có mã này hay không cần phải bóc lớp vỏ pin ra. Khi đó, bạn quan sát nếu thấy mã pin được in dập thì sản phẩm là hàng chính hãng. Ngược lại, nếu pin không có mã hoặc mã được in bằng mực thường thì sản phẩm là hàng nhái.

Mã Samsung SDI như hình

Xem thêm: bao da S7 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu