Hướng dẫn mua pin J5 2016 chính hãng Samsung chuẩn

Pin-Galaxy-J5-2016-00

Sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện mà các bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài không chút băn khoăn. Khi các bạn sử dụng các sản phẩm phụ kiện hiện đại của chúng tôi. Các bạn sẽ cảm thấy những gì là hoàn thiện và hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, nếu các bạn có thể sử dụng từng chiếc bao da hay từng chiếc ốp lưng cũng đều thể hiện được sự hoàn hảo của mình trong đó. Khi các bạn sử dụng các sản phẩm phụ kiện Samsung J5 2016 chính hãng, các bạn sẽ cảm thấy chiếc điện thoại của mình sẽ hoàn toàn trở nên đẳng cấp. Nhưng chúng tôi còn muốn gửi tới các bạn một trong những sản phẩm mới và vô cùng quan trọng, hướng dẫn các bạn cách chọn pin J5 2016 chính hãng.

Thông tin in trên sản phẩm:

Pin J5 2016 chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi là một trong những sản phẩm chất lượng cao có tác dụng hỗ trợ sử dụng cho điện thoại. Tuy nhiên, sản phẩm chính hãng phải là sản phẩm có thông tin được in rất chi tiết, rõ ràng trên bề mặt. Đặc biệt, thông tin phải in chuẩn xác, không mờ, nhòe hay mất cân đối như sản phẩm hàng nhái.

Thông tin in rất rõ ràng trên bề mặt pin

Chân pin:

Chân pin làm từ đồng màu vàng sáng rõ, không bị trầy xước hay bị xỉn màu do oxy hóa. Khi các bạn quan sát kỹ càng chi tiết này sẽ thấy được điều đó. Chắc chắn các bạn sẽ chọn được sản phẩm chính hãng nhanh chóng và chuẩn xác.

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Mã Samsung SDI:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in rất đặc biệt với công nghệ in dập bên trong pin. Sản phẩm hàng nhái chỉ được in bằng mực thường hoặc không in rất sơ sài. Bạn có thể bóc lớp vỏ ngoài của pin ra là đã quan sát thấy mã này.

Xem thêm: pin Galaxy Note 4 chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu