Thay màn hình S6 giá bao nhiêu là phù hợp?

man-hinh-Galaxy-S6-1

Một sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá thành rẻ là điều mà bất kỳ ai cũng có thể an tâm khi trải nghiệm. Nhưng tất nhiên, sản phẩm chúng tôi có thể mang đến cho các bạn cảm giác hoàn toàn hài lòng, không bao giờ băn khoăn tất nhiên là những sản phẩm mới nhất của dòng phụ kiện Samsung S8, S7… Nhưng nếu chỉ có như vậy, có lẽ các bạn sẽ chẳng cần phải băn khoăn bởi sản phẩm được đầu tư kỹ càng có thể mang đến nhiều cơ hội còn có cả những sản phẩm linh kiện thay thế chất lượng cao. Và màn hình là một trong số đó. Tuy nhiên, giá thay màn hình bao nhiêu là phù hợp thì hãy đến với phụ kiện Samsung chúng tôi để được hỗ trợ một cách đúng đắn nhất.

Trước hết, cần khẳng định rằng việc thay màn hình cho các dòng máy nguyên khối vốn không phải là việc dễ dàng. Sản phẩm cần thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhất để khi thành phẩm ra đời là một sản phẩm hoàn thiện. Mọi hoạt động thay thế tại shop chúng tôi đều được tiến hành trực tiếp, công khai ngay tại shop. Điều đặc biệt, sản phẩm thay thế là hàng chính hãng Samsung với giá thành chuẩn 3.500.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp với sự cố gắng cùng công nghệ hiện đại như trong nhà máy Samsung.

Ngay bây giờ, hãy đến trực tiếp tại shop chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất. Nhưng chúng tôi cũng lưu ý với các bạn rằng dấu hiệu để chắc chắn rằng sản phẩm màn hình thực sự cần thay thế là khi:

– Bật nguồn máy và màn hình không hiển thị, đen, đó là dấu hiệu cho thấy màn hình của các bạn đã gặp phải vấn đề và cần được thay thế.

– Trong trường hợp màn hình vẫn sáng và có thể thực hiện cảm ứng bình thường thì đừng quên là màn hinh của bạn chỉ đang vỡ kính ngoài và giá ép kính chỉ 500.000 đồng. Bạn hãy cẩn thận để tránh bị mất tiền không đáng.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng….

Sản phẩm chính hãng Samsung

Hoàn hảo, đẹp mắt

Chất lượng cao

An tâm khi sử dụng

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu