Chọn pin S2 chính hãng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Pin-Galaxy-S2-01

Cơ hội sở hữu một sản phẩm bao da, ốp lưng S8 chính hãng đã trở nên vô cùng dễ dàng với tất cả khách hàng. Việc sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao và giá thành rẻ như các sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi chính là một thế mạnh. Không quá khó khăn để bạn có thể chọn được một sản phẩm như ý bởi các sản phẩm chúng tôi có hàng đều được cung cấp thông tin một cách đầy đủ trên các trang web. Tất nhiên, nếu các bạn đặt hàng, ngay lập tức, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay quý vị. Nhưng thông tin chọn được một sản phẩm pin S2 chính hãng lại chẳng hề dễ dàng. Các bạn nhất định sẽ cần đến những thông tin hữu ích sau đây.

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin in trên bề mặt pin S2 chính hãng có hàng tại shop phụ kiện Samsung được in một cách rất rõ nét, đầy đủ. Các bạn có thể thấy nơi sản xuất, ngày sản xuất, nơi lắp ráp… khi quan sát sản phẩm pin của chúng tôi. Thông tin được in rất rõ ràng, đầy đủ và nhất là không bị mờ, nhòe. Nét không bị đậm một cách khác thường. Các hình ảnh lưu ý, cảnh báo khi sử dụng rất rõ ràng, cân đối.

Pin chính hãng có cấu tạo như hình

Chân pin:

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ. Quan sát kỹ không thấy vết trầy xước. Trong khi pin hàng nhái có màu tối, xỉn, đen…

Chân pin như hình

Thông tin mã Samsung SDI:

Mã này được in rất rõ ràng trên bề mặt pin phía trong lớp vỏ đã được mô tả ở trên. Mã này được in dập, không sử dụng mực in hay không có mã thì đều là hàng nhái.

Xem thêm: bao da S7 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu