Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Bởi sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi Samsung với độ an toàn cũng như chất lượng đều hết sức đảm bảo. Sản phẩm đã có mặt tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi và đang chờ các bạn đến trải nghiệm.

Phụ kiện Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng là dòng sản phẩm thu hút rất nhiều người dùng điện thoại hiện nay. Để có được điều này, Samsung đã thể hiện sự quan tâm và đầu tư của mình vào quy trình sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất. Shop chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất và tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn chính hãng. Và sản phẩm dưới đây của chúng tôi chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn: chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng:

Sản phẩm nào của chúng tôi cũng đều đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất. Khi các bạn đã sử dụng sản phẩm, chúng tôi vẫn bảo hành để các bạn có cơ hội được sử dụng một sản phẩm tốt nhất và chuẩn nhất. Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng chính là một sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm thuộc một trong những linh kiện thay thế nên chúng tôi có hỗ trợ thay thế cho các bạn ngay trực tiếp tại shop. Các bạn có thể ngồi quan sát toàn bộ quá trình thay thế ngay tại shop của chúng tôi.

Khi chân sạc máy tính bảng của các bạn có biểu hiện bị mòn, sạc không vào… các bạn hãy đến với chúng tôi để được kiểm tra lại chất lượng chân sạc cũng như có những hỗ trợ phù hợp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể hỗ trợ thay thế rất nhiều linh kiện của nhiều dòng máy khác nhau. Và chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng là một sản phẩm chúng tôi nhận hỗ trợ thay thế một cách hất sức nhanh chóng và chuẩn xác. Sau khi quan sát toàn bộ quá trình thay thế, bạn vui lòng nhận lại sản phẩm và kiểm tra thật kỹ về chất lượng. Có bất kỳ băn khoăn nào, các bạn hoàn toàn có thể đề nghị được giải đáp và sửa chữa. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn có thể tham khảo: Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 Kaku

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng:

chan-sac-galaxy-tab-a-plus-97-01

Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng

chan-sac-galaxy-tab-a-plus-97-02

Chúng tôi nhận hỗ trợ thay thế ngay tại shop

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu