Bao da Tab A Plus hiệu Usams

380,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Tab A Plus hiệu Usams:

Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 hiệu Usams được sản xuất chỉ sử dụng cho Samsung Galaxy Tab A Plus, sản phẩm này hoàn toàn là hàng chính hãng Usams sản xuất, 2 yếu tố của nó là: thẩm mỹ và chất lượng luôn được đảm bảo hoàn thiện trong sản phẩm.
Bao da Samsung Tab A Plus 9.7 hiệu Usams thiết kế với ý tưởng đường vân sần ở mặt bao da tạo nên sự độc đáo đầy mới lạ trong thiết kế của chiếc bao da cho máy tính bảng này, vân sần có tác dụng to lớn trong việc tạo ma sát giữa tay và bao da tránh cảm giác khi sử dụng bề mặt nhẵn nhụi khiến bạn có cảm giác trơn trượt, khiến bạn dễ làm rơi máy tính bảng gây hỏng hóc.
– Sản phẩm này không chỉ dừng lại ở tác dụng bảo vệ chống trầy, xước mà còn được dùng như vật dụng để chống bụi bẩn, giữ mới như ban đầu mới mua cho Tab A Plus. Với nhiều ưu điểm nổi bật như kể trên nên bao da Usams Tab A Plus được đông đảo người dùng dòng máy tính bảng mới này lựa chọn cho mình để xóa bỏ nỗi lo làm hỏng máy.
– Với việc sử dụng phụ kiện cho máy tính bảng sẽ bảo vệ hoàn toàn 100% cho thiết bị cảm ứng thông minh của bạn từ viền, thân, lưng, màn hình…giá mua bao da Tab A Plus hãng Usams so với chi phí bỏ ra sửa chữa nếu bị hỏng hoàn toàn thấp.
– Bao da sử dụng loại chất liệu tốt là da tổng hợp cho mặt ngoài, mặt trong là những sợi mềm, mịn, êm ái an toàn bảo vệ tốt hơn. Khung sản phẩm bao da được làm bằng nhựa, thiết kế phần khung cạnh vừa vặn tuyệt đối vào thân máy, giữ nguyên vẻ đẹp bên ngoài của Tab A Plus.
– Mặt trước của chiếc bao da hiệu Usams cho Tab A Plus có 2 đường ngang dễ dàng gập máy để xem Video. Điều này là thế mạnh vượt trội của hãng Usams để nhiều người đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.
Ngoài sản phẩm trên khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Galaxy khác cho Tab A Plus: bao da Tab A Plus Rock.

Hình ảnh bao da Tab A Plus hiệu Usams tại shop:

Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams
Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams nhiều màu sắc
Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams dựng ngang xem video
Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams dựng ngang xem Video dễ dàng
Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams khá mỏng
Bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Usams có kích thước khá mỏng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu