Bao da Tab A Plus hiệu Baseus

Liên hệ

Giới thiệu chiếc bao da Tab A Plus 9.7 P555 hiệu Baseus:

Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 Baseus hoàn toàn chính hãng có hình dạng y chang như một cuốn sổ thuận lợi cho người sử dụng mỗi khi mở ra đóng vào phụ kiện máy tính bảng này.
– Sản phẩm là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố tốt nhất đó là màu sắc hài hòa và kiểu dáng đẹp, thanh lịch làm cho chiếc bao da Tab A Plus trở nên thu hút người đối diện bởi sự nổi bật của nó.
–  Được thiết kế độc đáo, đầy mới lạ với đường vân sần thêm phần cá tính, giúp tạo ma sát cho tay do đó bạn cầm máy bám tay hơn cùng với đó là việc sử dụng các phím bấm được thiết kế ở dọc thân máy vẫn sẽ rất đơn giản.
Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 Baseus được thiết kế tỉ mì và chuẩn sát do đó nó ôm sát vào thân máy. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chiếc máy tính bảng Tab A Plus mà còn bảo vệ an toàn tuyệt đối tránh những tác động xấu có nguy cơ làm hỏng hóc Tab A Plus bạn mới rinh về.
– Mặt trước của sản phẩm phụ kiện mới ra mắt của Baseus cho dòng máy tính bảng được thiết kế hai đường gấp dùng để dựng máy mà không cần phải tay thoải mái thương thức những bộ phim mà bạn yêu thích. Đây được coi là điểm nổi bật và hay nhất.
– Mặt trong được làm những sợi siêu mịn, cực kỳ êm ái, bao bọc màn hình nâng đỡ nó giúp bảo vệ màn hình tránh sự trầy xước.
– Ngoài ra chiếc bao da Baseus còn có chức năng tiện lợi hơn cho người dùng đó là tự đóng tắt màn hình mỗi khi bạn mở hay đóng bao da lại.
– Đây là một trong số những phụ kiện Galaxy Tab A Plus đang được nhiều người mong muốn sở hữu.

Hình ảnh bao da Samsung Galaxy Tab A Plus hiệu Baseus tại shop:

Bao da Tab A Plus hiệu Baseus
Bao da Tab A Plus hiệu Baseus cho bạn nhiều sư lựa chọn về màu sắc
Bao da Tab A Plus hiệu Baseus chính hãng
Bao da Tab A Plus hiệu Baseus dễ dàng dựng ngang máy
Bao da Tab A Plus hiệu Baseus 1
Bao da Tab A Plus hiệu Baseus kiểu dáng đẹp

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu