Bao da Tab A Plus hiệu Hoco

Liên hệ

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Tab A Plus 9.7 hiệu Hoco:

Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 hiệu Hoco có vẻ ngoài khá mỏng nhưng tính năng bảo vệ của nó cực tốt, mục đích chính của sản phẩm này là sinh ra nhằm bảo vệ tốt hơn cho Tab A Plus tuy nhiên với vẻ ngoài thu hút nó kiêm thêm là phụ kiện thời trang cho người sử dụng chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung này.
Bao da Tab A Plus hiệu Hoco sử dụng loại chất liệu da tổng hợp cao cấp vì thế khả năng giữ an toàn cho máy tính bảng của nó là rất cao dù không may trong quá trình sử dụng Tab A Plus bị rơi nhưng do sử dụng bao da sẽ không làm máy bị móp méo hay vỡ màn hình khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, thay mới, chất liệu này làm cho bao da hỗ trợ máy tính bảng tạo vẻ ngoài lịch lãm, thời trang.
– Với mục đích bảo vệ tốt hơn cho máy do đó những thiết kế của sản phẩm phải đáp ứng những yêu cầu êm ái, mềm mại, mặt trong bao da này sử dụng chất liệu cực mịn tạo sự êm ái để chống sốc khi va đập, đồng thời tránh việc làm Tab A Plus bị cũ xấu xí do bám bụi bẩn, lưu lại dấu vân tay vào máy.
– Lựa chọn những chất liệu tốt nhất như phần viền của sản phẩm làm từ nhựa Polycacbonat bao da Samsung Tab A Plus Hoco tạo sự chắc chắn cho sản phẩm, thiết kế từng chi tiết dù là nhỏ nhất một cách chính xác, tỉ mỉ vừa vặn hoàn toàn với thân máy, hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro máy rơi ra ngoài khi xảy ra sự cố va chạm vì làm lỏng lẻo như hàng Fake. Khách hàng cần tinh ý trong quá trình lựa chọn để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, mà tính năng bảo vệ cực thấp.
– Hai đường gập ngang ở mặt trước cho người dùng dễ dàng gập dựng ngang máy để xem phim, Video thoải mái.
Ngoài bao da Tab A Plus 9.7 hiệu Hoco khách hàng có thể xem thêm nhiều phụ kiện Galaxy khác tại shop chúng tôi cho dòng máy này: bao da Tab A Plus hiệu Baseus.

Hình ảnh bao da Tab A Plus 9.7 hiệu Hoco tại shop:

Bao da Tab A Plus hiệu Hoco
Bao da Tab A Plus hiệu Hoco tạo sự mới mẻ cho chiếc máy tính bảng của bạn
Bao da Tab A Plus hiệu Hoco trẻ trung
Bao da Tab A Plus hiệu Hoco có in tên hãng ở góc
bao da tab a plus hiệu hoco
Bao da Tab A Plus hiệu Hoco dễ dàng dựng ngang xem Video

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu