Bao da Tab A Plus Rock

Liên hệ

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Galaxy Tab A Plus Rock:

Bao da Tab A Plus Rock Rock là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất bao da cho điện thoại, máy tính bảng, hãng luôn bắt kịp xu thế mới nhất, khi có sản phẩm máy tỉnh bảng, điện thoại xuất hiện cùng với đó phụ kiện của Rock cũng nhanh chóng xuất hiện trên thị trường.
Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 Rock kích thước của máy không thay đổi nhiều khi gắn thêm bao da bởi nó được thiết kế bề ngang khá mỏng. Mặt ngoài sản phẩm lựa chọn loại chất liệu da công nghiệp tốt do đó nâng cao khả năng bảo vệ cho Tab A Plus so với những sản phẩm cho dòng máy này của các hãng khác.
– Mặt trong bao da Samsung Galaxy Tab A Plus Rock có khả năng chống trầy, xước rất tốt vì được làm từ những sợi lông mịn, khi lựa chọn bao da này cho chiếc máy tính bảng bạn hoàn toàn yên tâm về nguy cơ rủi ro hỏng hóc luôn là thấp nhất. Vẻ ngoài của phụ kiện Tab A Plus không thay đổi sau thời gian sử dụng.
– Mặt trước thời trang, trẻ trung với kiểu dáng chấm bi, tạo phong cách hoàn toàn khác biệt cho Tab A Plus ngoài ra 2 đường gập ở mặt trước là ưu điểm của sản phẩm này người dùng có thể dễ dàng xoay máy để xem Video khi muốn với thao tác nhanh chóng, tức thì.
– Là phụ kiện bảo vệ máy tính bảng tuy nhiên tính thẩm mỹ của bao da cũng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong thiết kế các chi tiết bé, lựa chọn chất lượng, vẻ ngoài sản phẩm.
Ngoài bao da khách hàng có thể tham khảo thêm phụ kiện Galaxy Tab A Plus khác như: bao da Galaxy Tab A Plus hiệu Kaku.

Hình ảnh bao da Tab A Plus Rock tại shop phụ kiện chúng tôi:

Bao da Tab A Plus hiệu Rock
Bao da Tab A Plus hiệu Rock nhiều màu
Bao da Tab A Plus hiệu Rock đen
Bao da Tab A Plus hiệu Rock màu đen sang trọng
Bao da Tab A Plus hiệu Rock màu xanh
Bao da Tab A Plus hiệu Rock xanh trẻ trung

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu