Bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng

150,000 

In stock

Sản phẩm chất lượng cao và không làm các khách hàng phải thất vọng rất nhiều. Mỗi dòng máy sẽ có những sản phẩm linh phụ kiện khác nhau và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng. Những sản phẩm hoàn hảo như vậy đều đang có hàng tại shop chúng tôi và trong số đó nhất định phải kể đến dòng sản phẩm phụ kiện C9 Pro. Đây là một trong số những dòng sản phẩm tiên tiến, hiện đại và chất lượng cao nhất hiện nay mà chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Thông tin sau đây sẽ có ích cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng giúp các khách hàng sử dụng không chút khó khăn với các chi tiết cấu thành hoàn hảo, Được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với khay sim và thẻ nhớ theo máy nên các bạn có thể yên tâm. Công dụng của sản phẩm chắc chắn phù hợp với việc thay thế cho sản phẩm theo máy không may bị hỏng hóc, hư hại. Sản phẩm hiện nay đã có mặt tại shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi.

Thiết kế với chất liệu hợp kim đặc biệt, không bị gỉ, không trầy xước, không cong vênh. Công nghệ cao cho phép sản phẩm loại bỏ được các nguy cơ hỏng hóc. Sản phẩm hiện đại với các chi tiết hoàn hảo, nhỏ gọn chính là điểm nhấn của bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng.

Shop chúng tôi bán bộ khay sim và thẻ nhớ được bán với các giá sau đây:
– Khay sim 1 và 2 Galaxy C9 Pro giá: 100k.
– Khay thẻ nhớ Galaxy C9 Pro giá: 100k.
– Combo khay sim và thẻ nhớ Galaxy C9 Pro giá: 150k.

Xem thêm: bao da J7 Pro

Hình ảnh sản phẩm bộ khay sim và thẻ nhớ C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Khay sim chất lượng cao

Sản phẩm hoàn hảo

Sử dụng an tâm

Hãy chọn sản phẩm này để trải nghiệm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu