Màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng

Liên hệ

In stock

Các sản phẩm hiện đại có thể sử dụng lâu dài rất đa dạng. Các bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị khi đến với shop chúng tôi. Tất nhiên, có rất nhiều sản phẩm của dòng phụ kiện Galaxy C9 pro hiện đang có hàng tại shop chúng tôi. Tất cả đều là những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ. Các sản phẩm hiện đại như vậy có thể làm bất kỳ ai cũng hài lòng khi được trực tiếp trải nghiệm. Các sản phẩm mới nhất của dòng này có thể làm cho mọi khách hàng có được những trải nghiệm thú vị. Sản phẩm sau đây của chúng tôi chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh: màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi chắc chắn có thể mang đến cho các khách hàng trải nghiệm an tâm. Mỗi sản phẩm tiên tiến không chỉ có hình thức mới lạ hay những công dụng đặc biệt mà còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng của chúng tôi chính là một sản phẩm như vậy mà các bạn nhất định không thể bỏ qua. Ngay bây giờ hãy chọn ngay sản phẩm này để sử dụng không chút khó khăn.

Màn hình nguyên khối của chúng tôi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với màn hình theo máy của các bạn. Chúng tôi cũng cam kết thực hiện thay thế màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng cho các bạn trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo nhất. Các bạn chắc chắn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệm sự an tâm.

Xem thêm: bao da S8 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm màn hình nguyên khối Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu