Bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin

200,000 250,000  (-20%)

In stock

Bao da Galaxy S6 Edge là sản phẩm được sử dụng nhằm đảm bảo cho các bạn có thể sử dụng nhằm chống xước, chống vỡ điện thoại rất hiệu quả. Nếu các bạn muốn chọn lựa một sản phẩm để có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng sản phẩm mới thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng vô cùng đảm bảo. Nếu các bạn còn chưa yên tâm thì hãy xem các thông tin được chúng tôi đăng tải trên trang web để chọn lựa được dễ dàng hơn. Dưới đây là một sản phẩm để các bạn lựa chọn: bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin:

Bao da có cửa sổ view mặt trước rất hiện đại, bạn có thể quan sát được thông tin thiết bị mà bạn đang sử dụng và lấy đó làm cơ sở để có thể sử dụng được dễ dàng, hỗ trợ nhiều hơn. Chất liệu tạo nên sản phẩm là da công nghiệp và nhựa cứng. Da rất đẹp, bền, không thấm nước, dễ tạo hình nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Hơn nữa, mặt trong còn được lót nỉ chống xước rất hiệu quả. Sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin chống chịu lực cực tốt nên rất được ưa chuộng. Phía trong có một khe nhét thẻ rất hiện đại và tiện lợi.

Mặt sau bao da có phần lưng để đặt điện thoại vào. Tuy điện thoại S6 Edge có phần viền rất nhỏ, song bao da vẫn được thiết kế để có độ bám tối đa, đem lại hiệu quả sử dụng cực lớn. Sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin được chọn là chuẩn xác nhờ bảo vệ tốt cả camera sau, không bị xước hay nứt vỡ. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: bao da Clear View Galaxy S6 Edge

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge hiệu Nillkin Qin:

Bao-da-S6-nillkin-qin-01

Bao da chính hãng với nhiều màu sắc hiện đại

Bao-da-S6-nillkin-qin-02

Bảo vệ cực tốt cho điện thoại S6 Edge

Bao-da-S6-nillkin-qin-03

Phần gáy rất chắc chắn

Bao-da-S6-nillkin-qin-04

Nếu các bạn còn băn khoăn hãy đến trực tiếp tại shop

Bao-da-S6-nillkin-qin-05

Để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, nâu, đỏ đun"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin Qin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu