Ốp lưng Galaxy S6 Edge Meephone siêu đẹp

150,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Meephone


Ốp lưng Galaxy S6 Edge Meephone
 màu sắc trang nhã, được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chống xước và vân tay.Chúng tôi cam kết là hàng chính hãng 100%

– Mặt sau được thiết kế từ chất liệu Polycacbonat đặc biệt giúp chống xước, chống bám vây tay một cách hiệu quả. Ngoài ra phần mặt sau được thiết kế nhô cao hơn so với mặt camera giúp bảo vệ chống xước camera của bạn rất hiệu quả.

– Phần viền của ốp được tráng lớp sơn tĩnh điện rất đẹp mắt, bề ngoài được xử lý phủ nano nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ốp lưng galaxy s6 Edge này.

– Ngoài chức năng bảo vệ cho thân máy, với ốp lưng hiệu Meephone cho Galaxy S6 sẽ làm cho bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

– Bốn góc của ốp lưng Galaxy S6 Edge  được bo tròn giúp nó ôm sát vào thân máy giúp bảo vệ từng góc cạnh của máy, đồng thời giữ máy chắc chắn hơn và cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.

 

– Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu ốp lưng Galaxy S6 Edge khác tại shop của chúng tôi như: Ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge chính hãng,…

Ốp lưng hiệu Meephone Samsung Galaxy S6 Edge có 4 màu viền chính : hồng, vàng, trắng ,xanh.

– Để bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn, bạn có thể tham khảo thêm kính cường lực cho Galaxy S6 Edge để bảo vệ màn hình điện thoại của bạn.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu