Bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Bất kỳ một sản phẩm bao da Galaxy A9 pro 2016 nào cũng đều đã có mặt tại shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm trong số đó được đánh giá rất cao về chất lượng. Rất nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu thực sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm còn được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm tốt nhất nên đã cố gắng kiểm tra, đánh giá sản phẩm trước khi mang đến tay người dùng. Sản phẩm mà chúng tôi muốn thông tin chi tiết đến các bạn hôm nay là một sản phẩm như vậy: bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin:

Bao da là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn. Sản phẩm có thể chống chịu lực tại màn hình, che chắn cho phần viền và lưng trước mọi tác động không mong muốn. Khi sử dụng, bạn có thể thoải mái và yên tâm dù bạn có lỡ tay làm rơi điện thoại của mình. Sản phẩm bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin thực sự là sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp. Với thiết kế từ chất liệu da công nghiệp kết hợp với nhựa cứng, sản phẩm thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chất liệu da được dùng để tạo ra mặt trước giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng, hiện đại. Bề mặt sần, giúp bám tay hiệu quả. Mặt trước có một cửa sổ view giúp hiển thị rất nhiều thông tin thiết bị và bạn thậm chí có thể thao tác trên đó chỉ với việc kích hoạt mã code đi kèm trong bao da. Quy trình thực hiện là bước đầu tiên, bạn bóc hộp và lấy thẻ Code trong sản phẩm. Sau đó, dùng điện thoại quét mã QR và tải phần mềm. Cuối cùng bạn cài phần mềm và nhập số Serial vào và dùng.

Sản phẩm có mặt sau nhựa cứng được thiết kế ôm khít toàn bộ thân máy, bảo vệ hiệu quả phần viền và lưng điện thoại của bạn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin vẫn có thể thực hiện mọi thao tác trên điện thoại của mình. Sản phẩm rất vừa vặn với điện thoại A9 pro 2016 và có trọng lượng rất nhẹ. Với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để tạo cảm giác an tâm khi sử dụng điện thoại của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn, bạn có thể xem thêm:  bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin:

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-01

Bao da Nillkin chính hãng chất lượng đảm bảo

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-02

Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-03

Bạn còn có thể thao tác trên cửa sổ view 

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-04

Rất tiện dụng cho tất cả mọi người

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-05

Hình thức cửa sổ view được thiết kế theo kiểu mới

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-06

Hiển thị thông báo cuộc gọi đến

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-07

Bề mặt sần rất bám tay khi sử dụng

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-08

Sản phẩm rất mỏng, nhẹ

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-11

Sản phẩm có một mã code để hỗ trợ hiển thị các thông tin khi kết nối

Bao-da-Galaxy-A9-Pro-Nillkin-12

Trình tự kết nối như hướng dẫn trong hình

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu