Ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

120,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 có khá nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhiều sản phẩm trong số đó đã được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm đẹp, bền, chất lượng và hình thức đều rất đảm bảo. Sản phẩm nào của chúng tôi trước khi đến tay các bạn đều phải trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ. Do vậy, chúng tôi đảm bảo với các bạn sản phẩm các bạn lựa chọn cho dù đó là sản phẩm nào cũng đều có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây chính là một sản phẩm như vậy: ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin:

Ốp lưng chúng tôi giới thiệu với các bạn là một trong những sản phẩm ốp lưng tiêu biểu của dòng thương hiệu Nillkin. Khi sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đã bảo vệ phần viền và lưng điện thoại của bạn. Nhờ chất liệu nhựa cứng quen thuộc mà sản phẩm ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin rất bền chắc, chống chịu mọi va chạm không đáng có và bảo vệ tốt chiếc điện thoại. Bề mặt ốp được thiết kế tạo độ sần giúp bám tay khi sử dụng, chống trơn trượt. Tại các vị trí quan trọng, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm được cắt khoét vô cùng chuẩn xác và khi sử dụng, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Nhờ sự sáng tạo và chăm chút cho sản phẩm của nhà sản xuất mà bạn có thể yên tâm sử dụng ốp lưng để bảo vệ camera sau.

Sản phẩm của Nillkin không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn về kiểu dáng. Sản phẩm đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cùng phong cách mới cho người sử dụng. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin tại shop chúng tôi. Sản phẩm nguyên hộp còn kèm theo 01 miếng dán màn hình và 01 mảnh vải lau màn hình chuyên dụng với cùng thương hiệu Nillkin. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn có thể tham khảo:  bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin:

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-02

Sản phẩm rất hiện đại và sang trọng

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-03

Có khá nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-04

Thiết kế bảo vệ toàn diện cả camera và viền, lưng của điện thoại

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-05

Rất nhỏ gọn, vừa vặn tay cầm

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-06

Từng chi tiết đều được sản xuất rất chuẩn xác

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-08

Thiết kế hiện đại, sang trọng, chất lượng

Op-lung-Galaxy-A9-Pro-2016-Nillkin-10

Sự lựa chọn hoàn hảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu