Kính cường lực Galaxy J5 hiệu Nillkin

150,000 200,000  (-25%)

còn 10 hàng

– Độ cứng 9H
– An toàn màn hình
– Chống bám vân tay

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J5 hiệu Nillkin:

Dế yêu được bảo vệ an toàn toàn diện nhờ kết hơp ốp lưng, ốp viền với kính cường lực từ lâu đã trở nên quen thuộc với người sử dụng. Kính cường lực Galaxy J5 hiệu Nillkin có độ cứng 9H được hãng Nillkin thiết kế riêng cho Galaxy J5 dưới đây là 1 số thông tin về sản phẩm:
Kính cường lực J5 hiệu Nillkin ra đời trên dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất với ưu điểm mỏng, siêu cứng. Hiện tại shop đang nhanh chóng cập nhật sản phẩm này tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Kính cường lực Samsung J5 nó có độ cứng gấp 20 lần so với miếng dán thông thường, độ cứng của sản phẩm này là 9H khi có lực mạnh tác dụng vào màn hình điện thoại bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi sử dụng kính cường lực dế yêu có thể loại bỏ hỏng hóc không đáng có.
– Vào mùa hè thường tay sẽ ra nhiều mồ hôi kính cường lực Galaxy J5 với lớp phủ Nano loại bỏ bám dính vân tay, chống nước hiệu quả, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho dế yêu của bạn.
– Với kích thước chỉ 0.33mm khi dán cường lực Galaxy J5 không bị thay đổi nhiều về kích thước, chất lượng hình ảnh không bị giảm sút thậm chí còn thêm phần sắc nét. Lựa chọn kính cường lực J5 là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho phí cho người sử dụng điện thoại
– Hiện tại chi phí thay màn hình của tất cả các dòng điện thoại là khá tốn kém đặc biệt Galaxy J5 còn được thiết kế nguyên khối nên chi phí này sẽ cao hơn bình thường. Với mức giá 200.000 để mua sự an toàn cho màn hình là rẻ hơn nhiều so với chi phí sửa chữa.
Ngoài kính cường lực J5 hiệu Nillkin khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác là phụ kiện Galaxy J5 tại shop chúng tôi: ốp viền Galaxy J5 chỉ vàng bo tròn.

Hình ảnh kính cường lực Galaxy J5 hiệu Nillkin:

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu