Bao da Galaxy J5 hiệu Usams

250,000 

còn 10 hàng

– Đẹp + bền
– Giá cả phải chăng
– Sản phẩm của Usam

Giới thiệu bao da Galaxy J5 sản xuất bởi Usams:

Đã từ lâu việc sử dụng phụ kiện cho điện thoại không còn là điều gì quá xa lại thời gian mới đây Samsung giới thiệu nhiều dòng máy mới một trong số đấy là Galaxy J5. Cùng với đấy hãng Usams cũng nhanh chóng giới thiệu bao da Galaxy J5 của mình tới khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm để khách hàng tham khảo
Bao da J5 hiệu Usams được sản xuất sử dụng riêng cho J500 nó đảm bảo cả 2 yếu tố thẩm mỹ và chất lượng kết hợp hài hòa trong 1 sản phẩm chuẩn phụ kiện điện thoại này. Kiểu dáng đẹp với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cả nam và nữ không phân biệt tuổi tác.
– Sự kết hợp 2 loại chất liệu da công nghiệp và nhựa tạo nên tính hoàn hảo của 1 mẫu phụ kiện bao da. Cả 2 chất liệu này thường được sử dụng để sản xuất phụ kiện bởi đặc điểm của chúng sinh ra để giữ an toàn.
– Mặt trước bao da Galaxy J5 hiệu Usams người dùng có thể dễ dàng xem thời gian, tin nhắn,…. nhờ kiểu dáng thiết kế mặt trước tiện dụng với cửa sổ Sview và đặc biệt bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và thao tác thực hiện.
Bao da J5 mặt trong là lớp nỉ êm ái tác dụng chống trầy xước khi va đập cho điện thoại cực tốt. Mặt ngoài là da công nghiệp mang theo có cảm giác thoải mái, êm ái vô cùng. Sử dụng bao da bạn không cần lo lắng điện thoại hỏng hóc khi xảy ra va chạm ngoài ý muốn.
– Lưng của bao da Samsung J5 hãng Usams có kích thước bằng với điện thoại nó vừa khít thân máy, có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết.
– Các chi tiết bé: camera, tăng giảm âm lượng…thiết kế chính xác tới từng milimet đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng.
Sản phẩm hứu hẹn là 1 trong số những phụ kiện điện thoại được tìm kiếm nhiều trong năm 2015 ngoài ra khách hàng có thể tham khảo nhiều phụ kiện Galaxy J5 khác tại shop chúng tôi.

Hình ảnh bao da Galaxy J5 hiệu Usams tham khảo:

bao da j5 usams màu đen
Bao da Galaxy J5 hiệu Usams màu đen tạo sự sang trọng
bao da galaxy j5 màu trắng hiệu usams
Bao da Galaxy J5 hiệu Usams tinh tế với màu trắng
bao da galaxy j5 hiệu usams được làm tỉ mì
Bao da Galaxy J5 hiệu Usams tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ
bao da j5 usams dựng ngang xem video
Bao da Galaxy J5 hiệu Usams có thể dựng ngang xem Video

bao-da-galaxy-j5-hieu-usams-1 bao-da-galaxy-j5-hieu-usams-2 bao-da-galaxy-j5-hieu-usams-3 bao-da-galaxy-j5-hieu-usams-4 bao-da-galaxy-j5-hieu-usams-5

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu