Tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng

80,000 

In stock

Với lượng sản phẩm phong phú như trên thị trường hiện nay, thật không khó để bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng có thể trải nghiệm sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Thiết kế đa dạng với nhiều lợi ích đặc biệt giúp từng sản phẩm đến tay người dùng với tâm thế vững vàng, nhận được lòng tin và sự ủng hộ. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm cũng đã đạt được các tiêu chuẩn kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất. Và ngay dưới đây là một trong những sản phẩm phụ kiện C9 Pro hoàn hảo như vậy.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm chính là sự nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Người dùng có thể quấn gọn sản phẩm để sử dụng khi cần, hoặc nhằm mục đích mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

– Thiết kế chiều dài 1.5m là một điểm nhấn quan trọng giúp sản phẩm thích hợp với mọi không gian và đối tượng người dùng. Vỏ dây tai làm từ cao su, giắc cắm chuẩn đẹp 3.5mm, thích hợp với không chỉ riêng Samsung C9 Pro.

– Hệ thống nút bấm chức năng của tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng được đặt trên dây tai bên phải, thuận tiện cho việc thực hiện thao tác điều khiển.

– Hai nút tai được bọc cao su dạng nhét, ôm tai và không xê dịch khi sử dụng lâu dài.

Chức năng sản phẩm:

– Sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản, dễ dàng và sản phẩm thật sự hỗ trợ nhiều tính năng công dụng cho các khách hàng an tâm trải nghiệm. Sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh chuẩn, có cơ hội thưởng thức âm nhạc chất lượng cao.

– Tại sao sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả những người dùng có đôi tai kén nghe nhất? Câu trả lời hết sức đơn giản đó chính là thiết kế với âm bass, âm treble, âm mid chuẩn giúp quá trình sử dụng được lâu dài, không gây ra các vấn đề thiếu âm, chênh…

– Thiết kế với các chi tiết hoàn hảo như hệ thống nút bấm không chỉ nhằm phục vụ cho quá trình thưởng thức âm nhạc mà còn nhằm đảm bảo hỗ trợ tính năng đàm thoại. Sản phẩm tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng giúp các cuộc gọi đều được duy trì, không bị cản trở, không bị bỏ lỡ.

Nguồn gốc, bảo hành:

– Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Không khó để các bạn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng nhưng hãy lưu ý rằng sản phẩm nhất định phải là hàng chính hãng.

– Sản phẩm tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng được đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ sử dụng một cách nhanh chóng, hoàn hảo, phù hợp với mục đích sử dụng của tất cả mọi người.

– Chiếc tai nghe được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất và như vậy, cơ hội được trải nghiệm sử dụng một sản phẩm chính hãng hoàn hảo là dành cho tất cả mọi người.

Các sản phẩm liên quan:

– Chắc chắn rằng sản phẩm chúng tôi có hàng là sản phẩm mới với chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Khi sử dụng sản phẩm, cơ hội để các bạn trải nghiệm những điều hoàn hảo như trên là chắc chắn. Song để có thể đảm bảo hơn nữa cơ hội sử dụng điện thoại một cách nhanh chóng, chuẩn xác, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm khác.

– Xem thêm: ốp lưng Silicon Galaxy C9 Pro hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Thiết kế khá chuẩn đẹp, thuận tiện cho việc sử dụng

Sản phẩm được đầu tư để có khả năng quấn gọn, sử dụng lâu dài

Giắc cắm chuẩn

Hai nút tai nhỏ gọn, mút tai

Nút bấm chức năng thuận tiện cho quá trình sử dụng

Sản phẩm nguyên bọc nilon

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu