Tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng

100,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện Galaxy A9 hiện đang bán rất chạy tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Tất cả đều là do chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và bán hàng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn nhận được phản hồi tích cực. Trong số đó, phải kể đến rất nhiều sản phẩm chính hãng Samsung mà chúng tôi là nhà phân phối được ủy quyền. Ngay bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chính hãng chất lượng: tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng.

Thông tin sản phẩm tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng:

Tai nghe là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tăng hiệu quả sử dụng điện thoại đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Cụ thể, tai nghe giúp người dùng có thể tự mình trải nghiệm cảm giác tận hưởng những âm thanh từ điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác trên tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng mà không cần thực hiện trên điện thoại. và nổi bật là bạn có thể đàm thoại trực tiếp trên tai nghe. Sản phẩm có độ dài khoảng 1m giúp mọi người đều có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. 

Trên thân tai nghe có một nút bấm chức năng chứ nút nhận cuộc gọi (đồng thời là nút phát hoặc dừng nhạc), nút chuyển bài và micro. Dây tai nghe dạng dẹt chống rối cực kỳ hiệu quả. Chân cắm chuẩn màu vàng đồng. Nút tai thiết kế kiểu dáng mới nhất hiện nay và được bọc cao su để bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị đau tai. Âm thanh của tai nghe đặc biệt chuẩn. Tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng được bảo hành lên tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sử dụng sản phẩm chất lượng này. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bộ sạc nhanh Galaxy A9 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Samsung Galaxy A9 chính hãng:

Tai-nghe-Samsung-A9-000

Tai nghe chính hãng chất lượng cao

Tai-nghe-Samsung-A9-001

Sản phẩm an toàn, chất lượng

Tai-nghe-Samsung-A9-02

Nút bấm có micro đàm thoại dễ dàng

Tai-nghe-Samsung-A9-04

Sử dụng hiệu quả và an toàn

Tai-nghe-Samsung-A9-06

Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Tai-nghe-Samsung-A9-10

Nhỏ gọn và tiện dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu