Samsung Galaxy A5 2017 có lên được Android 8.0 Oreo không?

a5-2017-oreo-cap-nhat-01

Nếu bạn đang sở hữu hay chuẩn bị mua mẫu smartphone Galaxy A5 2017 thì đây sẽ là tin vui. Theo đó, Galaxy A5 2017 dường như đã bắt đầu được cập nhật Android Oreo.

Trước đây, Galaxy A5 2017 chạy Android Oreo từng bị phát hiện có mặt trên trang web Wi-Fi Alliance và bây giờ, Samsung dường như đã bắt đầu tung bản cập nhật Android Oreo cho thiết bị.

Theo đó, trang công nghệ Sammobile hôm nay (18/4) đã nhận được 2 hình ảnh từ độc giả gửi đến cho thấy Galaxy A5 2017 đang nhận cập nhật Android Oreo. Bản cập nhật đang được tải xuống với dung lượng 1.2 GB.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật lớn này. Bản cập nhật dường như sẽ giống với phiên bản Android Oreo của Galaxy S8 và Note 8. Mặc dù vậy, sẽ có những tính năng mà chỉ trên dòng siêu phẩm mới được trang bị bởi phần cứng của máy là mạnh mẽ hơn.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy A5 2017 tại Việt Nam đã nhận được bản cập nhật Android Oreo chưa. Nếu bạn đang dùng Galaxy A5 2017 thì bây giờ bạn có thể kết nối mạng, sau đó vào phần Cài đặt, chọn phần Cập nhật phần mềm xem đã có bản cập nhật chưa nhé.

Nếu bạn chưa thấy bản cập nhật mới này thì cũng đừng thất vọng bởi bạn cần nhớ rằng việc cập nhật tại các quốc gia khác nhau thì thời điểm cũng sẽ khác nhau, nhưng thông thường nó sẽ chênh lệch nhau trong ít ngày mà thôi.

>> Bạn đang sở hữu Galaxy A5 2017 hãy bảo vệ máy bằng phụ kiện chính hãng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu