Samsung Galaxy A3 2017 bắt đầu được lên đời Android 8.0 Oreo

Samsung-Galaxy-A3-2017_01

 

Theo thông tin mới nhận được thì bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho smartphone tầm trung Galaxy A3 2017 đã được triển khai.

Nếu đang sở hữu hay chuẩn bị mua mẫu smartphone Galaxy A3 2017 thì đây sẽ là tin vui dành cho bạn. Theo đó, Samsung đã bắt đầu tung bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức cho chiếc smartphone này.

Theo trang TheAndroidSoul, trước đây Galaxy A3 2017 cùng với người anh em của nó là Galaxy A5 2017 từng được phát hiện đạt chứng nhận Wifi mới khi đang chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Bây giờ, Samsung dường như đã bắt đầu tung bản cập nhật Android Oreo cho các thiết bị này.

Được biết, hiện chỉ những mẫu smartphone Galaxy A3 2017 tại thị trường Nga là được lên đời Android Oreo, còn chưa rõ tại quốc gia khác sẽ thế nào. Phiên bản này có số hiệu A320FXXU3CRD4 và đi kèm với bản vá bảo mật tháng 4 của Google.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật lớn này. Bản cập nhật dường như sẽ giống với phiên bản Android Oreo của Galaxy S8 và Note 8. Mặc dù vậy, sẽ có những tính năng mà chỉ trên dòng siêu phẩm mới được trang bị bởi phần cứng của máy là mạnh mẽ hơn. Do đó, nếu đang sở hữu sản phẩm này thì các bạn thử kiểm tra xem nhé, nếu chưa thì có thể kiểm tra lại trong một vài ngày tới.

>> Mua phụ kiện cho Galaxy A3 2017 chính hãng, bảo hành 6 tháng

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu