Ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi

200,000 

In stock

Sở hữu chiếc điện thoại thông minh S7 của hãng Samsung, chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ xem làm thế nào để có thể giữ cho điện thoại luôn luôn mới. Câu trả lời chính là sử dụng các sản phẩm ốp lưng galaxy S7 Edge của chúng tôi. Một trong những sản phẩm đáp ứng được cả hai nhu cầu là bảo vệ điện thoại khỏi những va đập và mang tính thời thượng đó là sản phẩm ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi.

Thông tin sản phẩm Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi:

Chất liệu Silicon là một chất liệu không còn mới nhưng vẫn luôn được ưa chuộng bởi những tính chất vượt trội của mình. Sử dụng ốp silicon trong suốt giúp bạn giữ nguyên bản màu máy yêu thích nhưng nếu phần viền có màu sắc sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Và ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đã nhàm chán với ốp silicon thông thường. Sự tiến bộ trong thiết kế phần viền có màu tương xứng với các màu máy Samsung giúp bạn có thể tạo cho chiếc điện thoại vẻ ngoài tuyệt vời hơn.

Chất liệu silicon dẻo sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo xước máy khi tháo lắp ốp Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi. Ốp lưng ôm sát, thiết kế vừa khít, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm. Phần lưng có những chấm nổi nhỏ li ti ở mặt sau là một công nghệ hiện đại giúp cho chiếc ốp bám máy hơn, không lo trơn trượt.

Bạn có thể vừa dùng ốp vừa sạc, đó là điều chắc chắn vì ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi có thiết kế các vị trí chân cắm sạc, chân cắm tai nghe rất chuẩn xác. Ốp silicon không gây nóng máy hay nhiễu sóng trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài sản phẩm ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi, shop chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: đế sạc không dây Galaxy S7 Edge chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon trong viền màu Galaxy S7 Edge hiệu Naikesi:

Op-lung-Silicon-Galaxy-S7-Naikesi-01

Ốp Naikesi có tính dẻo nên rất dễ tháo lắp

Op-lung-Silicon-Galaxy-S7-Naikesi-03

Thiết kế tinh xảo

Op-lung-Silicon-Galaxy-S7-Naikesi-02

Các chấm nhỏ sần giúp ốp ôm khít với máy

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu