Chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng

200,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S7 Edge chính là sản phẩm cần thiết đối với bất kỳ khách hàng nào tại shop. Chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý khi đến trực tiếp tại shop. Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài sản phẩm phụ kiện nói chung như bao da, ốp lưng, pin sạc, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm linh kiện thay thế. Nhiều sản phẩm trong số đó là sản phẩm chính hãng Samsung. Đây là sự lựa chọn thông minh đối với bất kỳ khách hàng nào trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm thay thế an toàn, hiệu quả. Chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thay thế rất nhiều sản phẩm ngay tại shop và các bạn hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm ngay hôm nay. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới của mình: chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng:

Chân sạc là sản phẩm không thể thiếu đối với các sản phẩm điện thoại nói chung và điện thoại Samsung S7 Edge nói riêng. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận hỗ trợ sạc trong quá trình sử dụng. Trải qua thời gian sử dụng, khó tránh khỏi nguy cơ bị mòn chân sạc hay hỏng hóc. Bởi vậy, bạn cần phải có kế hoạch tìm kiếm một sản phẩm khác để thay thế cho chân sạc đã bị hỏng của mình để có thể tiếp tục sử dụng. Sản phẩm chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng tại shop chúng tôi là sản phẩm hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại Samsung S7 Edge. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một sản phẩm mới, chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Như các bạn đã biết, chiếc điện thoại Samsung S7 Edge được thiết kế rất chuẩn đẹp, hiện đại nhưng quan trọng hơn cả thiết kế nguyên khối. Bởi vậy, việc thay thế linh kiện của điện thoại được thực hiện khá khó khăn. Vì vậy, chúng tôi có thể tin rằng các bạn hãy đến với một địa chỉ uy tín để có thể thực hiện quá trình thay thế một cách nhanh chóng, an toàn. Và chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thay chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng với thời gian nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và nhất là hoạt động thay thế được thực hiện trực tiếp, các khách hàng có thể ngồi quan sát toàn bộ quá trình thay thế. Và khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán thêm 250k tiền công thay thế tại quầy. Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: Củ sạc nhanh Galaxy S7 Edge

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy S7 Edge chính hãng:

chan-sac-galaxy-s7-edge-02

Sản phẩm linh kiện thay thế chuẩn chính hãng Samsung

chan-sac-galaxy-s7-edge-01

Được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu