Bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor

150,000 

In stock

Một sản phẩm mới của dòng phụ kiện S6 Edge chính là một sự lựa chọn thông minh. Một sản phẩm hiện đại, chất lượng cao luôn là một sản phẩm mới với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi đó, sản phẩm sẽ đảm bảo phát huy tất cả những giá trị lợi ích to lớn như mong đợi. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để có thể tự mình trải nghiệm những gì hoàn hảo, hoàn thiện nhất. Sản phẩm sau chính là một sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn: bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor.

Thông tin sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor:

Sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của các khách hàng. Sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor giúp người sử dụng có thể loại bỏ tất cả những yếu tố gây ra tình trạng hỏng hóc không đáng có. Sản phẩm chính là một sự lựa chọn thông minh với các chi tiết chuẩn vừa vặn vô cùng với màn hình, phần lưng điện thoại. Đây là một trong những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết và các bạn có thể an tâm trải nghiệm.

Sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor được thiết kế không chỉ bao gồm một miếng dán màn hình mà còn bao gồm một miếng dán lưng và một miếng dán camera sau hiện đại. Sản phẩm mang đến những công dụng bảo vệ toàn diện bề mặt điện thoại. Nhờ công nghệ hiện đại mà sản phẩm này có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: pin Samsung Note 4

Hình ảnh sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera của S6 Edge hiệu Gor:

Sản phẩm có thể mang đến nhiều giá trị lợi ích

Miếng dán vân lưng sau hiện đại

Bảo vệ điện thoại hiện đại

Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Gor

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu