Ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu i-smile

120,000 

In stock

Ốp lưng Silicon Galaxy J7 prime hiệu I- Smile thực sự là lựa chọn đúng đắn dành cho bất kỳ khách hàng nào. Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể được sử dụng ngay chiếc ốp lưng vô cùng hiện đại và sang trọng này. Sản phẩm chính hãng I-Smile mới lạ, độc đáo. 

Chúng tôi – shop Phụ kiện Galaxy có rất nhiều sản phẩm ốp lưng Galaxy J7 Prime hiện đại, chất lượng cao, có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách vô cùng yên tâm và đảm bảo. Bạn có thể yên tâm lựa chọn để sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà không cần lo lắng đến nguy cơ gặp phải các vấn đề khó chịu. Vì mỗi sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua một quy trình sản xuất, kiểm định rất nghiêm ngặt và qua rất nhiều vòng kiểm soát. Do vậy, chúng tôi hết sức tự tin vào chất lượng các sản phẩm của mình. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của mình: ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu I-smile.

Thông tin sản phẩm ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu I-smile:

Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng và hình thức đều đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Một sản phẩm hiện đại được đánh giá tốt bởi sản phẩm có thể bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi yếu tố nguy cơ như trầy xước hay thậm chí là nứt vỡ. Nhờ thiết kế thông minh, sản phẩm có thể sử dụng rất đơn giản, việc tháo lắp trong quá trình sử dụng rất đơn giản, hoàn toàn không gặp phải các vấn đề khó khăn. Chất liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm được làm hoàn toàn từ silicon vô cùng bền đẹp, không bị rách hay biến dạng dù có chịu một lực tác động lớn. Sản phẩm ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu I-smile có độ trong hoàn hảo, không hề có gợn vẩn đục. Độ trong của sản phẩm hoàn hảo đến mức thậm chí bạn hoàn toàn không nhận thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Ốp lưng được thiết kế hoàn toàn vừa vặn với điện thoại, thiết kế ôm sát che phủ toàn bộ viền và lưng chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhờ thiết kế có độ che phủ lớn, sản phẩm có thể đảm bảo an tâm và hài lòng. Phần viền camera sau được thiết kế có độ chênh so với bề mặt giúp hạn chế nguy cơ gây trầy xước camera khi sử dụng. Sản phẩm ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu I-smile của chúng tôi đã có mặt tại shop và các bạn hãy đến trực tiếp để có thể trải nghiệm sử dụng một sản phẩm khiến các bạn hài lòng. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn: ốp lưng vải Galaxy J7 Prime

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng silicon Galaxy J7 Prime hiệu I-smile:

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-01

Sản phẩm ôm khít điện thoại khi sử dụng

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-02

Hỗ trợ bảo vệ hiệu quả cả phần viền và lưng điện thoại

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-04

Cắt khoét rất chuẩn xác

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-05

Sản phẩm có độ trong hoàn hảo

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-06

Sản phẩm của thương hiệu I smile

op-lung-galaxy-j7-prime-ismile-07

Hãy đến và trải nghiệm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

I – Smille

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Màu sắc

"Trong suốt"

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu