Tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng

60,000 

In stock

Tai nghe Galaxy J7 prime chính hãng là sản phẩm mà chúng tôi rất muốn giới thiệu đến tất cả các bạn. Sản phẩm đước ản xuất và thiết kế bởi Samsung chính hãng nên chất lượng và hình thức đều rất đảm bảo. Tai nghe hiện đã có mặt tại shop và đang chờ các bạn đến trải nghiệm, sử dụng.

Phụ kiện Galaxy J7 Prime tại shop chúng tôi là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khi lựa chọn một sản phẩm phụ kiện, chúng tôi tin chắc rằng bản thân mỗi khách hàng đều đã có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng. Khi sử dụng, tác dụng bảo vệ, hỗ trợ khai thác hiệu quả sử dụng của điện thoại chính là điều mà khách hàng hướng tới. Một sản phẩm hiện đại, chính hãng luôn là sự lựa chọn đúng đắn, thông minh. Trong số đó, không thể không kể đến các sản phẩm chính hãng Samsung hiện đại. Và sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng:

Tai nghe này là sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng và mong muốn được sử dụng. Với một sản phẩm tai nghe, bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm những âm thanh yêu thích, những cuộc đàm thoại mà không cần trực tiếp sử dụng đến micro và loa của điện thoại. Với một thiết kế hiện đại, sản phẩm đã đạt đến mức độ tinh tế, hoàn hảo. Chiều dài của sản phẩm khoảng 1m giúp bạn thoải mái sử dụng. Cấu tạo tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng rất hiện đại với hai nút tai hai bên và nút bấm chức năng điều khiển ở phần tai nghe bên phải. Trên nút bấm này có cả nút bấm dừng/phát nhạc và micro vô cùng hiện đại, thu âm chuẩn xác.

Chất lượng âm thanh của sản phẩm rất hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng vì các âm bass, âm treble, âm mix đều rất chuẩn, đều đảm bảo để có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn chuẩn về âm thanh. Tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng là sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1. Sản phẩm thiết kế vô cùng chuẩn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: kính cường lực Galaxy J7 Prime

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng:

tai-nghe-galaxy-j7-prime-03

Sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất hiện nay

tai-nghe-galaxy-j7-prime-04

Chân cắm chuẩn đẹp

tai-nghe-galaxy-j7-prime-06

Nút bấm hiện đại, có thể dùng để dừng/phát nhạc, nhận cuộc gọi

tai-nghe-galaxy-j7-prime-09

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

tai-nghe-galaxy-j7-prime-10

Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu