Kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H+ Pro

170,000 200,000  (-15%)

In stock

Khi bạn muốn lựa chọn sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Prime 9H+ pro, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm hiện đại, chất lượng đảm bảo, có thể khiến cho các bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Với khả năng bảo vệ màn hình cùng bộ máy bên trong cực tốt, sản phẩm chính là lựa chọn thông minh.

Chúng tôi – shop Phụ kiện Galaxy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện Galaxy J7 prime chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm chúng tôi có được sản xuất bởi các thương hiệu vô cùng nổi tiếng, có nhiều tính năng và công dụng mới có thể khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Một sản phẩm trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, có sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với tất cả mọi người. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây chính là một sản phẩm như vậy: kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H + Pro.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H+ Pro:

Kính cường lực của chúng tôi là sản phẩm mới nhất và tốt nhất với chất lượng hết sức đảm bảo. Với thiết kế trong suốt, sản phẩm hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu, bạn thậm chí không nhận thấy điểm khác biệt giữa trước và sau khi dán kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H + Pro. Sử dụng công nghệ dán từ tính cũng là một lợi thế khi sử dụng sản phẩm này. Thiết kế chuẩn xác chính là một đặc điểm giúp cho việc sử dụng sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điện thoại.

Với thiết kế bề mặt trơn nhẵn, chống thấm nước, chống bám vân và bám bẩn hiệu quả, sản phẩm không hề bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường. Không chỉ có vậy, với thiết kế độ cứng lên đến 9H, sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H + Pro hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các lực tác động và va chạm không đáng có. Sản phẩm đảm bảo hỗ trợ rất nhiều và không gây ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng trong quá trình sử dụng. Với thiết kế sáng tạo, hiện đại, sản phẩm sẽ chinh phục được tất cả các khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác tại shop chúng tôi: ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin 9H + Pro:

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-031

Sản phẩm kính cường lực chất lượng cao

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-03

Sản phẩm bảo vệ cực tốt màn hình điện thoại của bạn

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-041

Che phủ toàn bộ màn hình điện thoại của các bạn

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-061

Chống thấm nước và bám bẩn hiệu quả

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-081

Sự lựa chọn thông minh

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-08

Khi sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

kinh-cuong-luc-galaxy-j7-prime-nilkkin-09

Bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu