Cable Galaxy J7 Prime chính hãng

50,000 

In stock

Cable Galaxy J7 Prime chính hãng là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sạc hết sức chuẩn hiệu quả và an toàn với chính thiết bị di động cũng như người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được sử dụng sản phẩm mới nhất và tốt nhất.

Phụ kiện Galaxy J7 prime là dòng phụ kiện hiện đại và chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tất cả các sản phẩm của dòng phụ kiện này đều được thiết kế và đánh giá rất kỹ lưỡng về mặt chất lượng trước khi được giới thiệu đến người sử dụng. Mỗi một sản phẩm lại có một vai trò và ý nghĩa riêng giúp cho người sử dụng có thể khai thác nhiều hơn các tính năng và công dụng của chính chiếc điện thoại. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm chính hãng Samsung đã có mặt tại shop chúng tôi được sản xuất và thiết kế riêng cho Galaxy J7 prime. Sản phẩm cable Galaxy J7 Prime chính hãng chính là một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm cable Galaxy J7 Prime chính hãng:

Cable là một trong những phụ kiện đi kèm theo nguyên hộp chiếc điện thoại J7 Prime của bạn. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sạc pin, duy trì hoạt động của chính chiếc điện thoại. Trải qua thời gian sử dụng, có một số yếu tố có thể xảy ra với sản phẩm như mòn chân cắm, sạc không vào, sạc quá nhanh hoặc quá chậm, chưa kể đến các yếu tố vật lý tác động, khiến cho sản phẩm bị hỏng hóc. Khi đó, bạn phải tìm kiếm một sản phẩm cable Galaxy J7 Prime chính hãng thay thế để có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Shop chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách an tâm. Và cable là một trong số những sản phẩm đó.

Với thiết kế chiều dài khoảng 1.5m, hai đầu cable là hai cổng USB và 2.0. Cùng với lớp vỏ ngoài cao su, sản phẩm cable Galaxy J7 Prime chính hãng hoàn toàn không bị dẫn điện, dẫn nhiệt ra vỏ, gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Dòng điện hỗ trợ sạc của sản phẩm này duy trì ổn định ở mức 1800mAh. Sản phẩm này được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất nên các bạn hãy yên tâm lựa chọn ngay sản phẩm này của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác: tai nghe Galaxy J7 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable Galaxy J7 Prime chính hãng:

cable-usb-galaxy-j7-prime-02

Sản phẩm mới của chúng tôi được sản xuất và thiết kế bởi Samsung

cable-usb-galaxy-j7-prime-03

Chiều dài của sản phẩm lên tới 1.5 m

cable-usb-galaxy-j7-prime-04

Cổng USB chuẩn

cable-usb-galaxy-j7-prime-05

Cổng 2.0 như hình ảnh

cable-usb-galaxy-j7-prime-06

Thiết kế chống rối và dễ dàng quấn gọn

cable-usb-galaxy-j7-prime-07

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu