Nắp lưng Galaxy S5 chính hãng

100,000 

In stock

Sản phẩm chất lượng mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng phụ kiện Samsung S5 chính hãng. Sản phẩm mới với những lợi ích mới giúp khách hàng sử dụng điện thoại được an tâm chính là mục đích của shop chúng tôi.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy S5 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu nhựa cứng chất lượng cao. Đây là chất liệu tiêu biểu của dòng sản phẩm phụ kiện này, hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho quá trình tạo nên một sản phẩm nhẹ, bền đẹp.

– Ngay trên bề mặt nắp lưng Galaxy S5 chính hãng cũng có đủ các chi tiết hỗ trợ cho quá trình sử dụng không bị trơn trượt. Nhiều nốt chấm bi li ti được chế tạo tỉ mỉ giúp mang đến lợi ích này.

– Mặt trong sản phẩm ngoài các lẫy cài chắc chắn như những sản phẩm ốp lưng thông thường, còn có một gioăng chống nước được đặt thành một vòng khép kín.

Chức năng của sản phẩm:

– Với vai trò như nhiều sản phẩm nắp lưng khác, chiếc nắp lưng Galaxy S5 chính hãng hỗ trợ bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những tác động có thể ảnh hưởng lên điện thoại.

– Màu sắc đẹp của nắp lưng cùng các chi tiết chấm bi đã được mô tả cũng là điểm nhấn quan trọng giúp điện thoại có hình thức đẹp mắt, ấn tượng hơn.

– Và điểm khác biệt của chiếc nắp lưng này còn ở chi tiết gioăng chống nước được thiết kế bên trong. Nhờ đó, sản phẩm có thể bảo vệ pin cùng nhiều chi tiết máy khỏi nguy cơ hỏng hóc hiệu quả gấp đôi.

Nguồn gốc sản phẩm:

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy S5 chính hãng chúng tôi giới thiệu với các bạn chắc chắn là sản phẩm chính hãng hoàn hảo nhất. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này và trải nghiệm.

– Shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chính hãng bởi chúng tôi được Samsung Việt Nam cấp giấy phép ủy quyền phân phối những sản phẩm chính hãng.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn và mong muốn các bạn có cơ hội sở hữu còn rất nhiều. Các bạn có thể xem thêm: cable HDMI S5 chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để sở hữu sản phẩm mới với chất lượng cao này.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy S5 chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Thiết kế với hình thức đẹp

Một gioăng chống nước

Đảm bảo chất lượng cao

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu