Cáp VGA cho Galaxy S5

550,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu cáp VGA ra máy chiếu Galaxy S5

Điện thoại Galaxy S5 không chỉ là thiết bị giải trí mà còn giúp công việc kết nối với thiết bị máy chiếu. Với những người phải thuyết trình trên máy chiếu thì Cáp VGA Galaxy S5 sẽ giúp kết nối với điện thoại  và một số thiết bị ngoại vi khác sử dụng cổng VGA . Cáp VGA Galaxy S5 hiện đang có khá nhiều người tìm hỏi mua.
Thông tin cáp VGA
Cáp VGA Galaxy S5 dùng để kết nối điện thoại Galaxy S5 ra VGA  hoặc máy chiếu có thể chơi game, xem phim qua màn hình to.
Kèm theo bộ thiết bị là cáp 3.5 dùng để chuyển tải âm thanh ra loa.
Sử dụng dễ dàng, xuất hình ảnh ra máy chiếu và các thiết bị ngoại vi khác tốt là ưu điểm của Cable VGA cho Samsung S5.
Cáp VGA Galaxy S5 là thiết bị rất hữu ích nếu bạn phải sử dụng máy chiếu thường xuyên.Thiết bị cáp VGA được thiết kế nhỏ gọn , kiểu dáng đơn giản sang trọng dây cáp siêu bền. Rất thuận tiện cho những sản phẩm cầm tay. Một lựa chọn hoàn hảo cho những buổi diễn thuyết.
Hướng dẫn sử dụng cáp VGA Galaxy S5

Để kết nối đầu tiên bạn cắm cổng VGA vào chân VGA trên máy chiếu, TV hoặc các thiết bị cần kết nối. Sau đó bạn sử dụng sạc cho Galaxy S5 để cắm vào chân cấp nguồn để cấp nguồn cho thiết bị. Cắm chân Micro USB vào cổng sạc trên điện thoại và tận hưởng. ( Bạn có thể sử dụng giắc cắm ra loa 3.5 nếu cần thiết ).Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như: Cáp HDMI dài 2m samsung Galaxy S5

Hình ảnh cáp nối  VGA cho Galaxy S5

cáp vga galaxy s5
cáp vga galaxy s5
Cáp VGA cho Galaxy S5 chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu