Bao da Galaxy S5 S View chính hãng nhiều màu sắc

299,000 

còn 10 hàng

Thông tin bao da Sview Galaxy S5 cho điện thoại:

Bao da Galaxy S5 Sview là sản phẩm chính hãng do Samsung sản xuất nhằm bảo vệ tốt hơn cho điện thoại. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng với các sản phẩm phụ kiện chính hãng khá lớn do đó shop chúng tôi không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhất tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
– Để tránh trường hợp mua phải bao da Sview Galaxy S5 hàng nhái ( Giống như Galaxy Note 3 – Sau một thời gian sử dụng nâng cấp lên Android 4.4.2 Kitkat không sử dụng được chức năng S View ) các bạn  nên lựa chọn cửa hàng uy tín, bảo hành dài hạn để mua.
– Chúng tôi bảo hành trọn đời cho quý khách hàng về việc sử dụng chức năng S View trên sản phẩm bao da Sview Samsung Galaxy S5. Quý khách hàng có thể thoải mái nâng cấp hệ điều hành. Quý khách có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành Samsung để kiểm tra, nếu hàng nhái bù cho quý khách 200% giá trị sản phẩm.
 Một số tính năng của bao da Galaxy S5 SView chính hãng:
  • Thiết kế ấn tượng với chức năng S Note, Điều khiển nhạc, mở Camera, Quick Note ngay trên bề mặt bao da
  • Cho phép nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần phải mở nắp bao da Galaxy S5
  • Chụp ảnh dễ dàng chỉ với 1 cú click trên bề mặt  Bao da Galaxy S5
  • Hiển thị toàn bộ thông tin thời gian, thời tiết, số bước chân đi bộ, thời lượng  pin S5 còn lại, … giúp bạn dễ dàng truy vấn thông tin cần thiết mà không cần mở bao da .

Ngoài bao da Sview S5 khách hàng có thể tham khảo nhiều phụ kiện Galaxy S5 khác có bán tại shop chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng cho khách hàng. Chi tiết bạn có thể gọi điện thoại theo số Hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng để nhận tư vấn

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu