Chân sạc Galaxy S5 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy S5 là sản phẩm mới nhất và hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Sản phẩm chính hãng này được sản xuất bởi Samsung nên chất lượng hết sức đảm bảo. Chúng tôi nhận thay thế sản phẩm này ngay tại shop với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo.

Sản phẩm phụ kiện Galaxy S5 luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho tất cả các khách hàng. Trong số rất nhiều sản phẩm khác nhau như bao da, ốp lưng, không thể bỏ qua các sản phẩm linh kiện thay thế. Đây là dòng sản phẩm có tác dụng thay thế cho những bộ phận bị hỏng hóc tương đương của điện thoại. Các sản phẩm tại shop chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng Samsung chất lượng cao, giá thành phù hợp, hiện đại. Và hôm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn một trong những sản phẩm mới nhất và tốt nhất của mình: chân sạc Galaxy S5 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy S5 chính hãng:

Sản phẩm này hỗ trợ cho người dùng thay thế chính chân sạc theo máy đã bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Việc hỏng chân sạc là một vấn đề không còn xa lạ và cũng có thể khắc phục được. Samsung đã nắm bắt được vấn đề này và ngay lập tức tạo ra rất nhiều sản phẩm linh kiện thay thế trong đó có chân sạc Galaxy S5 chính hãng. Shop chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng và đây là một trong những sản phẩm như vậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới, chất lượng và có thời gian bảo hành tới 03 tháng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn nhận thay thế sản phẩm này với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi nhận thay trực tiếp ngay tại shop và tất cả các khách hàng đều có cơ hội được trực tiếp quan sát quá trình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ tiến hành thay chân sạc Galaxy S5 chính hãng một cách đảm bảo nhất cho các bạn. Sau khi đã kiểm tra kỹ chất lượng, các bạn vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế sản phẩm này. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi: đế sạc không dây Galaxy S5 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy S5 chính hãng:

chan-sac-galaxy-s5-01

Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong quá trình sử dụng

chan-sac-galaxy-s5-02

Chúng tôi nhận thay thế sản phẩm chính hãng này

chan-sac-galaxy-s5-03

Chân sạc rất mới mẻ, hiện đại, chất lượng cao

chan-sac-galaxy-s5-04

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu