Miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016

50,000 

In stock

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm phụ kiện Galaxy A9 pro 2016 thì hãy đến với chúng tôi và chúng tôi đều có hàng. Không dừng lại ở một sản phẩm chất lượng, hiện đại và công nghệ tiên tiến, từng sản phẩm mới với chức năng mới ra đời đã khiến cho các bạn có thể thoải mái hơn, tiện dụng hơn và dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại. Nhiều sản phẩm có tác dụng hỗ trợ không hề nhỏ mà giá thành lại rất rẻ, dễ sử dụng. Trong số đó nhất định phải kể đến sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016.

Thông tin sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016:

Miếng dán lưng đúng như tên gọi là sản phẩm để dán vào phần lưng điện thoại Samsung A9 pro 2016. Sản phẩm sẽ có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ phần lưng điện thoại tránh khỏi mọi nguy cơ bị trầy xước. Điểm nổi bật và khác biệt của sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016 chính là rất mỏng nhẹ, trọng lượng nhẹ hơn ốp lưng rất nhiều lần. Đây là một lợi thế đối với bất kỳ người sử dụng nào. Miếng dán lại được làm hoàn toàn từ chất liệu carbon chống thấm nước, chống bám bẩn. Bề mặt vân sần nhẹ chính là yếu tố chống trơn rất tốt. Cắt khoét chuẩn xác tại phần viền và camera sau, đèn led, giúp cho sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại.

Sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016 sẽ có tác dụng rất lớn trong việc sử dụng điện thoại. Với khả năng tản nhiệt tốt, miếng dán không gây nóng máy. Không chỉ có vậy, với thiết kế bao gồm hình hoa văn 3D đẹp mắt, sản phẩm này có thể tạo điểm nhấn, tôn lên màu máy và nhất là thể hiện phong cách của người sử dụng. Sản phẩm rất dễ dán và được bảo quản rất cẩn thận nên tránh được mọi nguy cơ xảy ra lỗi không mong muốn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại shop chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn có thể tham khảo thêm: ốp lưng Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy A9 Pro 2016:

Mieng-dan-lung-sau-Galaxy-A5-2016-0001

Sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi

Mieng-dan-lung-sau-Galaxy-A5-2016-01

Miếng dán mỏng nhẹ, dễ sử dụng

Mieng-dan-lung-sau-Galaxy-A5-2016-03

Thiết kế hoàn toàn vừa vặn

Mieng-dan-lung-sau-Galaxy-A5-2016-05

Chuẩn xác đến từng chi tiết

Mieng-dan-lung-sau-Galaxy-note-5-08

Hình hoa văn sáng tạo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu