Nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng

450,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy A3 2016 hiện đang làm cho tất cả mọi người yên tâm. Chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bởi tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của những thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây cũng là một sản phẩm chất lượng hoàn hảo dành cho bạn: nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng:

Nắp lưng thực sự là một sản phẩm cần thiết dành cho những ai yêu thích sự mới lạ, độc đáo. Hơn nữa, cũng là một sản phẩm dành cho những chiếc điện thoại có nắp lưng bị trầy xước, bị nứt vỡ. Với nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng, chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn sản phẩm mới nhất, an toàn và chắc chắn là sản phẩm chính hãng. Nắp lưng được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với nắp lưng theo máy của bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau. Và kiểu dáng cũng như màu sắc giống như màu máy của bạn: vàng gold, hồng, tím than.

Bạn có thể biết rằng điện thoại Samsung A3 2016 là dòng điện thoại nguyên khối nên nắp lưng được thiết kế khác hoàn toàn so với những dòng máy thông thường. Bạn không thể tự mình tháo nắp lưng khi sử dụng nếu không có những công cụ hỗ trợ hoặc có kỹ thuật viên. Do vậy, để đảm bảo việc thay nắp lưng diễn ra đúng quy trình, bạn nên mang điện thoại của mình đến các shop uy tín để được thay thế. Chúng tôi nhận thay nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng bởi chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn hãy yên tâm với tay nghề của những kỹ thuật viên của chúng tôi. Cam kết sản phẩm thay xong có chất lượng như mới. Sau khi thay xong bạn vui lòng thanh toán 150k tiền công thay thế tại quầy. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  bao da Galaxy A3 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng:

nap-lung-galaxy-A3-2016-1

Sản phẩm nắp lưng A3 2016 chính hãng

nap-lung-galaxy-A3-2016-2

Nắp lưng chất lượng đảm bảo

nap-lung-galaxy-A3-2016-3

Sản xuất tại Samsung

nap-lung-galaxy-A3-2016-4

Nắp lưng có nhiều màu cho bạn lựa chọn: hồng, …

nap-lung-galaxy-A3-2016-5

…vàng gold.

Xem thêm: Ốp lưng J2 Prime  Ốp lưng S8 Plus

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Hồng, vàng gold, tím than"

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu