Bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016

150,000 

In stock

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy A3 2016 tại shop chúng tôi đang chờ các bạn đến khám phá. Nhiều sản phẩm có công dụng và tính năng mới, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại. Để có được một sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần đến với chúng tôi và lựa chọn hoặc cũng có thể lên các trang web của chúng tôi để chọn ra một sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, chúng tôi có đăng tải rất nhiều thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm của mình lên các trang web, diễn đàn, các bạn có thể tham khảo để chọn lựa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm dưới đây của chúng tôi chính là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016.

Thông tin sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016:

Bộ sản phẩm này được thiết kế riêng cho dòng điện thoại Samsung A3 2016. Sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với bộ khay sim và thẻ nhớ theo máy của các bạn nên chất lượng chắc chắn có thể khẳng định giống nhau. Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn khó tránh khỏi nguy cơ bị rơi, bị hỏng khay sim thẻ nhớ bởi kích thước của sản phẩm rất nhỏ. Tuy nhỏ, song sản phẩm này lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với điện thoại. Vì vậy, chúng tôi thiết nghĩ, khi bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016 thay thế thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng Samsung được cấp giấy phép. 

Sản phẩm rất nhỏ gọn, màu sắc giống với đa số màu máy điện thoại hiện nay. Thiết kế bằng kim loại đặc biệt nên sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016 hoàn toàn không bị gỉ hay phai màu trong quá trình sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm chất lượng này. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: nắp lưng Galaxy A3 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016:

khay-sim-galaxy-a7-2016-03

Sản phẩm được sản xuất bởi Samsung Việt Nam

khay-sim-galaxy-a7-2016-02

Cấu tạo nhỏ gọn, hiện đại

khay-sim-galaxy-a7-2016-01

Sản phẩm có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng nào

Xem thêm: Bao da Galaxy j2 Prime  Bao da Galaxy s8 Plus

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu