Bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng

160,000 

In stock

Bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng có thể hỗ trợ các bạn thật dễ dàng, đơn giản. Chúng tôi cam kết với các bạn chất lượng của sản phẩm vô cùng hoàn hảo, độ an toàn cũng như các yếu tố về hiệu quả sạc đều đạt chuẩn. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 để các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi muốn lựa chọn một sản phẩm phụ kiện Galaxy A3 2016, hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới, chính hãng, có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sản phẩm chính hãng Samsung luôn được bảo hành để mang đến cho mọi khách hàng cơ hội được trải nghiệm sử dụng một sản phẩm tốt nhất. Trong số rất nhiều sản phẩm của mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới: bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng:

Khi sử dụng, các bạn có thể nhận thấy các biểu hiện như sạc không vào, sạc quá chậm hoặc quá nhanh… thì nên mang điện thoại cũng như bộ sạc điện thoại của mình đi kiểm tra. Bởi rất có thể bộ sạc của các bạn đã bị hỏng hoặc gặp phải các vấn đề trục trặc. Khi đó, hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi để có thể thoải mái chọn lựa một sản phẩm hiện đại như bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng thay thế cho bộ sạc cũ. Bộ sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng Samsung, được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với bộ sạc theo máy của các bạn nên bạn còn chần chờ gì mà không yên tâm lựa chọn sử dụng ngay sản phẩm này.

Sản phẩm bao gồm hai thành phần chính là củ sạc và cable sạc. Củ sạc rất nhỏ gọn, với dòng điện khoảng 5V-2A. Thông số kỹ thuật được in rất rõ nét và chi tiết trên thân củ. Chân sạc dạng tròn tương thích với hầu hết cổng cắm điện tại Việt Nam. Cable sạc chính hãng với chiều dài lên tới 1.5m rất chắc chắn. Khi sử dụng, dòng điện hỗ trợ sạc khoảng 1800mAh. Cable sạc chính hãng có cổng USB được in dòng chữ Samsung và cổng 2.0 thiết kế với 4 chân đồng khuyết một chân. Sản phẩm bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng:

sac-galaxy-a3-2016-03

Sản phẩm hỗ trợ sạc rất nhanh chóng, hiệu quả

sac-galaxy-a3-2016-03

Hàng chính hãng Samsung chất lượng cao

sac-galaxy-a3-2016-04

Trọng lượng và kích thước rất nhỏ gọn

sac-galaxy-a3-2016-07

Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

sac-galaxy-a3-2016-10

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm này

Xem thêm: Bao da Samsung J2 Prime  Bao da Samsung S8 Plus

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu