Củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng

120,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy A3 2016 tại shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi là những sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm phụ kiện. Khi giới thiệu đến tất cả các bạn, chúng tôi đều tiến hành kiểm tra và đánh giá rất kỹ lưỡng chất lượng. Thông tin về tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi đăng tải trên các trang web của mình. Bạn có thể lên các trang web của chúng tôi để có thể chọn ra cho mình một sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Dưới đây là thông tin về một sản phẩm như vậy: củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng:

Củ sạc được sản xuất và thiết kế bởi Samsung Việt Nam rất hiện đại, an toàn với chính thiết bị di động được hỗ trợ sạc và cả người sử dụng. Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi với chế độ bảo hành lên tới 06 tháng 1 đổi 1. Chân sạc dạng tròn rất phù hợp với nhiều cổng sạc điện tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng có thông số kỹ thuật vô cùng chi tiết được in rất rõ nét trên thân củ. Đầu củ sạc có dòng chữ Samsung và một cổng cắm USB rất chuẩn. Sản phẩm hỗ trợ chuyển dòng điện từ 220V sang 5V-2A rất phù hợp với điện thoại Samsung A3 2016. Khi sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm rất nhẹ, bạn có thể mang theo để sử dụng rất thuận tiện. Sản phẩm đã có mặt tại shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi và đang chờ tất cả các bạn đến khám phá, trải nghiệm. Điều quan trọng, sản phẩm củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với củ sạc theo máy của các bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau. Các bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: cable USB Galaxy A3 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy A3 2016 chính hãng:

cu-sac-galaxy-j7-prime-05

Sản phẩm chính hãng rất đảm bảo, hiện đại

cu-sac-galaxy-j7-prime-06

Thông số kỹ thuật rất hiện đại, chất lượng

cu-usb-galaxy-a3-2016-03

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

cu-usb-galaxy-a3-2016-04

Kiểu dáng vô cùng hiện đại, nhỏ gọn

cu-usb-galaxy-a3-2016-09

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sử dụng ngay hôm nay

Xem thêm: Phụ kiện Samsung J2 Prime   Phụ kiện Samsung S8 Plus

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu