Kính cường lực màu Galaxy J7 Pro

100,000 

In stock

Chúng tôi cho rằng các sản phẩm phụ kiện J7 pro của shop chúng tôi có lẽ đã quá quen thuộc với những khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm phụ kiện. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều là một sản phẩm tiên tiến, hiện đại, phù hợp với quá trình sử dụng của các bạn. Mỗi sản phẩm được đầu tư sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ để có hình thức hoàn hảo và công dụng như mong đợi là một sản phẩm hoàn thiện, đáng để lựa chọn. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi để trải nghiệm sử dụng những sản phẩm mới nhất. Sản phẩm sau là một gợi ý: kính cường lực màu Galaxy J7 Pro.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Pro:

Sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Pro của shop chúng tôi là sản phẩm duy nhất có màu sắc đa dạng giúp các khách hàng có thể trải nghiệm không chút khó khăn. Công dụng hoàn hảo của sản phẩm cho phép người sử dụng có thể trải nghiệm sự hoàn thiện, thú vị. Sản phẩm được chế tạo để che phủ toàn bộ màn hình, tránh được mọi tác nhân gây hại. Không chỉ có vậy, sản phẩm của chúng tôi còn hỗ trợ đảm bảo cho các yếu tố gây hại đều nằm ngoài sự an toàn của màn hình điện thoại.

Sản phẩm phong phú về màu sắc nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn được một màu sắc yêu thích và phù hợp. Hàng chất lượng cao sử dụng công nghệ dán từ tính nên không bị bong bật khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm vô cùng mỏng nhẹ, sử dụng không chút khó khăn, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điện thoại chính là một sản phẩm thú vị, hãy lựa chọn ngay.

Xem thêm: bao da C9 pro

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Pro:

Sản phẩm có độ cứng 9H

Sử dụng thật dễ dàng

Các chi tiết đều chuẩn

Hãy chọn ngay sản phẩm sau

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu