Cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung

50,000 

In stock

Sản phẩm của chúng tôi quá phong phú và đa dạng. Các bạn có thể trải nghiệm sử dụng sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi một cách dễ dàng chỉ với việc lựa chọn một sản phẩm của dòng phụ kiện Samsung J7 pro để trải nghiệm. Sử dụng nhanh chóng với các chi tiết rất hoàn hảo, hoàn thiện là những gì sản phẩm của dòng phụ kiện này có thể mang lại cho các bạn. Sản phẩm nào cũng có ý nghĩa to lớn góp phần mang đến cơ hội sử dụng điện thoại một cách an tâm, chính vì vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm sau: cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung.

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm được chế tạo trên cùng một dây chuyền sản xuất với cable sạc nguyên hộp theo máy của các bạn. Sản phẩm chế tạo rất thuận tiện cho quá trình sử dụng lâu dài. Chiều dài của cable lên tới 1,5m. Sử dụng sản phẩm cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung có thể giúp bạn thoải mái mang theo mọi lúc, mọi nơi nhờ vào thiết kế dây mềm với khả năng quấn gọn nhanh chóng. Sản phẩm thực sự là lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người.

Sản phẩm cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung hỗ trợ các bạn sạc pin nhanh chóng, duy trì dòng pin ổn định ở mức: 1800- 1900mAh. Sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ sạc mà còn đảm bảo phát huy vai trò trong quá trình sử dụng nhanh chóng cho đồng bộ dữ liệu. Sản phẩm hiện có hàng tại shop phụ kiện điện thoại chúng tôi và được bảo hành 06 tháng,

Xem thêm: ốp lưng C9 pro

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm quấn gọn như hình

Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Đầu cable chuẩn

Đầu USB như hình

Hàng chính hãng nhỏ gọn

Dễ dàng sử dụng

Bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Thương hiệu

Samsung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu