Củ sạc Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung

120,000 

In stock

Mỗi sản phẩm bao da, ốp lưng J7 Pro đều mang trong mình một vai trò, một giá trị riêng. Nhưng cũng có rất nhiều những sản phẩm mới mẻ, độc đáo khác có vai trò quan trọng không kém trong việc hỗ trợ các sản phẩm điện thoại hoạt động thông suốt và hiệu quả hơn. Một sản phẩm tiên tiến mang đến cơ hội cho khách hàng hoàn toàn hài lòng và an tâm. Trong số các sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, phụ kiện Samsung chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm phụ kiện chính hãng Samsung, sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung là một ví dụ.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm được chế tạo thuận tiện nhỏ gọn và phù hợp với quá trình sử dụng của tất cả mọi người. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cho phép các bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi không hề khó khăn. Sản phẩm được chế tạo để đảm bảo phát huy tất cả những vai trò cũng như giá trị lợi ích to lớn của sản phẩm này, nhằm loại bỏ được những nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị di động. Lớp vỏ ngoài sản phẩm được làm từ nhựa cứng rất chắc chắn, không bị nứt vỡ khi có va chạm. Chân sạc dạng tròn, vừa vặn với nhiều cổng cắm. Trên thân củ sạc in rất đầy đủ, chi tiết các thông tin kỹ thuật về chính sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung giúp bạn an tâm bởi sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với củ sạc theo máy. Chất lượng của sản phẩm đảm bảo giúp duy trì ổn định dòng điện, không gây ra tình trạng phồng pin, chập, cháy, nổ…

Xem thêm: bao da S8 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm chính hãng

Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Thông tin in trên bề mặt rất rõ ràng

Cấu tạo chuẩn

Đảm bảo chất lượng cao

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu