Miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax

100,000 

In stock

Phụ kiện Samsung J7 Pro ở shop chúng tôi rất phong phú, hiện đại. Những gì chúng tôi hiểu các bạn cần chính là sự hoàn toàn chất lượng cao. Những gì các bạn có thể trải nghiệm chính là sự hoàn hảo, hoàn thiện. Mỗi sản phẩm mới mà chúng tôi có thể mang đến cho các bạn không chỉ là sự hoàn hảo về hình thức mà còn vô cùng hoàn thiện về chất lượng. Công dụng của sản phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng, giúp quá trình sử dụng điện thoại được an tâm, không bị hỏng hóc. Rất nhiều sản phẩm như vậy hiện đang có hàng tại shop chúng tôi và sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax chính là một gợi ý.

Thông tin sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax:

Sản phẩm hiện đại giúp các bạn không còn băn khoăn, lo lắng mỗi khi sử dụng điện thoại. Bởi lẽ, sản phẩm hoàn thiện tới mức từng chi tiết lại thể hiện được sự hoàn hảo. Chất liệu silicon giúp sản phẩm dai, bền, không bị rách, trầy khi sử dụng. Công nghệ dán từ tính cho phép sản phẩm không bị bong bật khi sử dụng thời gian dài. Sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax giúp tránh mọi tác động tiêu cực có thể ảnh hưởng lên màn hình của các bạn. Các yếu tố vân tay, mồ hôi, nước, dầu cũng nằm ngoài sự ảnh hưởng lên màn hình.

Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi và được phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi thực hiện hỗ trợ dán một cách nhanh chóng, chuẩn xác và không tính phí. Các bạn hãy sử dụng sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax và cảm nhận sự hoàn thiện.

Xem thêm: bao da S8 Plus

Hình ảnh sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J7 Pro hiệu Vmax:

Sản phẩm chính hãng Vmax

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu