Kính cường lực Galaxy J7 2016 hiệu Nillkin

150,000 170,000  (-12%)

In stock

Phụ kiện Galaxy J7 2016 hiện đang có mặt tại shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi. Tuy rằng là một điện thoại rất mới song không vì thế mà các nhà sản xuất bỏ qua cơ hội thiết kế nhiều bao da, ốp lưng và các phụ kiện đi kèm cho Galaxy J7 2016. Một trong những sản phẩm chắc chắn bạn không nên bỏ qua đó là: kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin:

Kính cường lực vốn là một sản phẩm không thể thiếu bởi công dụng bảo vệ màn hình cực tốt của mình. Thương hiệu Nillkin cũng thể hiện khả năng tạo ra những sản phẩm kính cường lực chất lượng nhất hiện nay. Và kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin như một tất yếu.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại. Thiết kế vừa khít toàn màn hình giúp bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại của bạn. Đường cắt tại các cạnh rất chuẩn xác và đẹp mắt. Các vị trí nút home, cảm biến ánh sáng, camera trước đều được nhà sản xuất lưu ý nên được thiết kế chuẩn xác. Kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin có kết cấu hài hòa và hoàn hảo.

Độ dày của kính không lớn, độ nhạy cảm ứng của điện thoại chắc chắn không bị ảnh hưởng. Độ chịu lực lên đến 9H giúp cho người sử dụng yên tâm nếu cõ lỡ tay làm rơi điện thoại. Kính không chỉ chịu lực tốt mà còn chống bám vân tay, chống nước… giúp màn hình điện thoại luôn sáng rõ. Kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin có một lớp dán được bảo vệ bới một lớp bóng kính nên bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường để nhận thấy chất lượng sản phẩm, hoàn toàn không có vết xước hay bám bụi.

Bạn có thể đến shop chúng tôi để mua về tự dán hoặc mang điện thoại đến để chúng tôi hỗ trợ dán cho bạn. Chúng tôi không tính công dán của bạn. Bộ sản phẩm đi kèm kính gồm có giấy lau màn hình chuyên dụng và giấy lấy bụi. Ngoài sản phẩm này, shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: bao da đa năng dạng ví WUW-P01

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin:

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-000

Kính có khả năng chống xước, vỡ

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-01

Chống bám vân tay

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-08

Thiết kế chuẩn xác đến từng chi tiết

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-09

Bảo vệ tối đa toàn màn hình

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-11

Sản phẩm chất lượng hoàn hảo

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trong suốt

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu